Theo báo giới Hàn Quốc, Jung Suk Won bị bắt vì sử dụng ma túy đá. "Chúng tôi bắt Jung Suk Won tối 8-2 vì thông tin sử dụng ma túy và đang tiến hành điều tra vụ việc" - đại diện Sở Cảnh sát Thủ đô Seoul cho biết.

Nam diễn viên bị bắt vì sử dụng ma túy - Ảnh 1.

Nam diễn viên trẻ Jung Suk Won

Phía cảnh sát nói thêm Jung Suk Won đã sử dụng ma túy đá trong lúc đến chơi một quán bar tại Úc. Khi nhận được thông tin này, cảnh sát đã nhanh chóng tiến hành bắt giữ ngay khi anh đặt chân về đến Hàn Quốc.

Jung Suk Won đã thú nhận với cảnh sát từng sử dụng ma túy và hiện lực lượng chức năng đang tiến hành thu thập bằng chứng, thử nghiệm để xác định lại lời khai, số lần, liều lượng dùng và những người liên quan sự việc. Cơ quan chức năng cho biết việc bắt giữ hay không sẽ được xác định sau kết quả điều tra thêm.

Công ty quản lý của Jung Suk Won cho biết anh hợp tác thành thật với cảnh sát và hy vọng mọi người không đồn đoán, đăng tin nhiều khía cạnh khi sự việc chưa có kết luận từ phía cảnh sát.

Nam diễn viên bị bắt vì sử dụng ma túy - Ảnh 2.

Jung Suk Won và vợ

Nam diễn viên bị bắt vì sử dụng ma túy - Ảnh 3.

Jung Suk Won sinh năm 1985, tham gia nhiều phim: "Iris" 2, Hoàng tử gác mái, Midas... Anh kết hôn cùng Baek Ji Young năm 2013. Baek Ji Young là ca sĩ đình đám Hàn Quốc, cô thể hiện nhiều ca khúc nhạc phim cho các tác phẩm danh tiếng: "Khu vườn bí mật", "Arang và pháp sư" ,"Hoàng tử gác mái", "Mây họa ánh trăng"...

M.Khuê (Theo Allkpop, Soompi)