Làng giải trí Ấn Độ bàng hoàng trước tin Sushant Singh Rajput qua đời. ANI dẫn lời người phát ngôn của cảnh sát ở Mumbai cho biết: "Sushant Singh Rajput tự tử, chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân. Chúng tôi chưa tìm được thư tuyệt mệnh".

Trong thông cáo gửi người hâm mộ, phía Sushant Singh Rajput bày tỏ đau lòng khi thông tin nam diễn viên ra đi vĩnh viễn. Họ mong mỏi truyền thông không đưa nhiều thông tin xoay xung quanh cái chết của Sushant Singh Rajput.

Nam diễn viên Bollywood treo cổ tự tử - Ảnh 1.

Sushant Singh Rajput ra đi ở tuổi 34

Nhiều sao Bollywood bàng hoàng trước tin Sushant Singh Rajput tự tử. Họ tưởng niệm và bày tỏ thương tiếc trên mạng xã hội. "Đây là thông tin gây sốc. Một diễn viên tài năng ra đi. Sushant Singh Rajput hãy an nghỉ!" – nam diễn viên Abhishek Bachchan viết. 

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi cũng bày tỏ thương tiếc: "Sushant Singh Rajpu – một diễn viên tài năng, tỏa sáng đã ra đi quá sớm! Sự tỏa sáng của cậu ấy trong thế giới giải trí đã truyền nhiều cảm hứng và thật đáng buồn khi phải chia tay một tài năng sớm như thế".

Sushant Singh Rajput là diễn viên, vũ công, doanh nhân và nhà hoạt động từ thiện tích cực. Anh khởi nghiệp với phim truyền hình đầu tay "Kis Desh Mein Hai Meraa Dil" năm 2008 và tiếp theo là "Pavitra Rishta". Năm 2013, anh tham gia phim điện ảnh: "Kai Po Che!" tạo được dấu ấn riêng. Đến nay, Sushant Singh Rajput đã tham gia hơn 15 phim. Trong đó, phim "The fault in ours stars" của anh đã lên lịch chiếu vào năm nay nhưng chưa kịp ra mắt.

Nam diễn viên Bollywood treo cổ tự tử - Ảnh 2.

Để lại thương tiếc cho người hâm mộ

Cách đây không lâu, Bollywood tiễn biệt hai sao trẻ gồm: Preksha Mehta, 25 tuổi và Manmeet Grewal tự tử, 32 tuổi. Preksha Mehta được cho là bị trầm cảm trong thời gian thất nghiệp do đại dịch Covid-19, không có việc làm, không có thu nhập. Theo các thành viên trong gia đình, nữ diễn viên này cho biết cô rất buồn vì không tìm được việc làm trong giai đoạn giãn cách xã hội. Manmeet Grewal tự tử do thất nghiệp, không thu nhập, không thể chi trả tiền sinh hoạt và nợ trước đó, khiến nợ nần tăng thêm.

Trước tình trạng nhiều diễn viên trẻ tự tử thương tâm, nhiều người nổi tiếng kêu gọi cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe tâm thần. Hãy quan tâm đến người thân xung quanh để đảm bảo tâm lý họ vẫn ổn trước khi quá muộn để can thiệp.

M.Khuê (Theo Reuters, Times of India)