Vợ của Rahul Vohra là Jyoti Tiwari ngày 10-5 đã chia sẻ thông tin chồng qua đời trên trang cá nhân Instagram. Theo đó, nam diễn viên kiêm vlogger này mất ngày 9-5 sau thời gian mắc Covid-19.

Ngoài tin buồn, Jyoti Tiwari còn đính kèm video quay Rahul Vohra trên giường bệnh.

Nam diễn viên, vlogger Ấn Độ qua đời vì Covid-19 ở tuổi 35 - Ảnh 1.

Rahul Vohra qua đời ở tuổi 35

Trong video, Rahul Vohra đang thở oxy, khi máy quay tiến đến, ông gỡ thiết bị thở oxy ra và nói: "Đây là điều vô cùng quý giá hiện giờ. Nếu không có nó, bệnh nhân sẽ rất đau đớn, mệt mỏi. Đã cố gắng gọi điều dưỡng nhưng họ không đến. Họ đến trong khoảng 1 giờ hoặc hơn và bạn phải cố gắng tận dụng thời gian đó. Còn lại, bạn phải tự cố gắng".

Nam diễn viên, vlogger Ấn Độ qua đời vì Covid-19 ở tuổi 35 - Ảnh 2.

Rahul Vohra và vợ

Jyoti Tiwari chia sẻ trên trang cá nhân bày tỏ đau khổ khi chồng qua đời nhưng cô nói thêm: "Không ai biết rõ anh ấy đã rời bỏ chúng tôi như thế nào… Tôi hy vọng chồng tôi sẽ nhận được công lý".

Một ngày trước khi qua đời, Rahul Vohra đăng trên trang cá nhân dòng cuối cùng: "Tôi đã có thể sống nếu tôi được đối xử tốt hơn". 

Ngay sau khi thông tin Rahul Vohra qua đời lan tỏa, nhiều người hâm mộ đã tưởng niệm diễn viên, vlogger này trên bài đăng cuối cùng của ông. Họ viết: "Bạn là diễn viên tuyệt vời, một người tài năng. Tôi đã từng xem video của bạn"; "Trái tim tan nát! Hãy an nghỉ"... 

"Rahul Vohra đã ra đi. Nam diễn viên đầy triển vọng của tôi đã không còn" - đạo diễn Arvind Gaur buồn bã.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)