xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ca sĩ Bruce Williamson qua đời sau thời gian mắc Covid-19

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) – Ca sĩ Bruce Williamson, từng là giọng ca chính của ban nhạc The Temptations, qua đời sau trận chiến chống Covid-19, hưởng dương 49 tuổi.

Bruce Williamson qua đời tại nhà riêng ở Las Vegas – Mỹ vào tối 6-9. Thông tin về cái chết của ca sĩ này được báo chí đăng ngày 7-9. 

Con trai của Bruce Williamson bày tỏ lòng kính trọng đối với cha mình trong một bài đăng trên Facebook: "Không có từ ngữ nào diễn tả cảm giác của con lúc này, con rất yêu bố. Cảm ơn những điều tuyệt vời, những tình yêu thương bố dành cho con! Chúng ta rồi sẽ gặp lại".

Ca sĩ Bruce Williamson qua đời sau thời gian mắc Covid-19 - Ảnh 1.

Bruce Williamson

Bruce Williamson bắt đầu hát ở nhà thờ từ khi còn rất trẻ. Về sau, ông bắt đầu hát ở các câu lạc bộ địa phương. Năm 1994, ông tham gia biểu diễn cho ban nhạc huyền thoại The Temptations và dần ghi dấu ấn của mình. Ông xuất hiện trong các album của nhóm như: "Back to front", "Still here"... Ông cũng theo nhóm biểu diễn ở nhiều nơi. Từ năm 1994 đến 2010, nhóm The Temptations có đến 8 album, tham gia các chương trình truyền hình, nhiều chuyến lưu diễn.

Năm 2015, Bruce Williamson rời The Temptations để phát triển sự nghiệp sô lô và hát âm nhạc mà ông thích. "Tôi chưa bao giờ đánh mất giấc mơ muốn trở thành thành viên Temptation. Nhưng tôi không muốn trở thành một người bắt chước hoặc mạo danh những người tiền nhiệm của mình. Tôi chỉ muốn là bản thân mình" - Bruce Williamson chia sẻ.

Những năm gần đây, Bruce Williamson hợp tác cùng ban nhạc BlackBerry Jam và đang thực hiện dự án cùng nhóm trước khi qua đời. Ông dành thời gian đáng kể của cuộc đời biểu diễn ở Las Vegas, nơi ông sống.

Vào tháng 8, Bruce Williamson được chẩn đoán mắc Covid-19 sau khi hồi phục từ cuộc phẫu thuật cắt túi mật. Cuối cùng, ông qua đời do biến chứng của Covid-19.

Ca sĩ Bruce Williamson qua đời sau thời gian mắc Covid-19 - Ảnh 2.

Ông thua trong cuộc chiến chống Covid-19

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo