Nhà sản xuất cho biết "Nắng 3: Lời hứa của cha" ghi nhận dấu hiệu khả quan với hơn 10 tỉ đồng doanh thu phòng vé. Trước đó, phim cũng ghi dấu ấn với 1.800 suất chiếu trong ngày chiếu sớm đầu tiên. Doanh thu này được công bố sau khi phim có 2 suất chiếu sớm (4 và 5-3) và ngày công chiếu đầu tiên (6-3). 

Đạo diễn Đồng Đăng Giao bày tỏ niềm vui: "Đây là một tín hiệu tích cực cho thị trường phim Việt, sau thời gian im ắng với tình hình dịch Covid-19. Thay mặt ê-kíp, tôi thực sự cảm ơn và trân quý sự yêu thương của khán giả dành cho phim".

Nắng 3 thu hơn 10 tỉ đồng sau ngày đầu công chiếu - Ảnh 1.

Bé Ngân Chi diễn xuất tốt trong "Nắng 3: Lời hứa của cha"

Khi "Nắng 3" ra rạp, nhiều ý kiến nhận định đây là sự liều lĩnh vì thời gian này, khán giả ít đến rạp do lo ngại dịch Covid-19. Trước những nghi ngại, nhà sản xuất Nhất Trung thừa nhận việc chiếu phim thời điểm này là liều lĩnh. Tuy nhiên, anh và ê-kíp quyết giữ lịch chiếu vì muốn mang đến sự tích cực cho đời sống tinh thần của khán giả. "Tôi mong là như tên phim, sẽ mang lại cảm xúc ấm áp cho mọi người" - nhà sản xuất Nhất Trung chia sẻ.

Dàn diễn viên của phim vui mừng khi nghe thông tin doanh thu khả quan của phim. Khả Như - nữ chính trong phim - thổ lộ: "Tôi cảm thấy trong tim như có nắng khi nghe thông báo từ ê-kíp. Bao nhiêu công sức của mọi người đang được khán giả đón nhận. Đó như một nguồn động viên rất lớn cho phim cũng như cho thị trường điện ảnh Việt nói chung".

Nắng 3 thu hơn 10 tỉ đồng sau ngày đầu công chiếu - Ảnh 2.

Ngân Chi tương tác tốt với Khả Như

Nắng 3 thu hơn 10 tỉ đồng sau ngày đầu công chiếu - Ảnh 3.

"Nắng 3: Lời hứa của cha" là tập phim có nội dung hoàn toàn độc lập so với hai phần trước của loạt "Nắng". Phim đề cao về tình phụ tử, tập trung lột tả tình cảm gia đình, tình yêu. 

Tuy nhiên, phim không phải tác phẩm hoàn hảo bởi còn nhiều chi tiết phi lý, chưa được xử lý tốt trong kịch bản. Nhiều chi tiết khai thác quá mức cảnh khóc để lấy nước mắt khán giả. Tác phẩm có ý tưởng tốt nhưng khi triển khai thì lại gặp vấn đề như nhiều phim Việt khác mắc phải. Phim do Khả Như, Kiều Minh Tuấn, bé Ngân Chi đóng chính.   

Minh Khuê. Ảnh: Nhà phát hành cung cấp