Trong buổi ra mắt dự án phim diễn ra chiều 16-10 tại TP HCM, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô dự định dành thời gian nghỉ ngơi sau một năm xuất hiện nhiều từ màn ảnh rộng đến màn ảnh nhỏ. 

Suốt năm 2019, Lan Ngọc là cái tên được nhắc nhiều với dự án phim "Cua lại vợ bầu" thắng lớn doanh thu phòng vé. Sau đó, cô lại tiếp tục gây chú ý với hàng loạt gameshow: "Chạy đi chờ chi", "Nhà hàng Bistro K", "Người bí ẩn"...

"Tôi xuất hiện quá nhiều nên sợ lặp đi, lặp lại hình ảnh bản thân, gây nhàm chán cho khán giả. Vì thế, tôi định tạm nghỉ một thời gian ở lĩnh vực điện ảnh. Tuy nhiên, tôi lại được đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito thông báo làm tiếp phần 3 "Gái già lắm chiêu" với nội dung kể câu chuyện tiếp nối về nhân vật Ms Q do tôi thủ vai ở phần 2. Từng làm việc cùng, tôi tin tưởng và không muốn bỏ lỡ cơ hội tham gia dự án của hai đạo diễn này" - Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Nàng dâu Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu mẹ chồng NSND Lê Khanh - Ảnh 1.

Lan Ngọc duyên dáng tại buổi ra mắt "Gái già lắm chiêu" 3

Nàng dâu Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu mẹ chồng NSND Lê Khanh - Ảnh 2.

Cô tiếp tục vào vai Ms Q sành điệu

Lan Ngọc hé lộ thêm nhân vật của mình vẫn là Ms Q sành điệu, sang chảnh nhưng lần này sẽ đối đầu với mẹ chồng giàu có, sang trọng - nhân vật do NSND Lê Khanh diễn. Ngoài ra, một nhân vật nữ khác trong tam giác đối đầu này do nữ diễn viên trẻ Jun Vũ diễn.

"Kịch tính trong phim được đẩy lên qua cuộc đối đầu của những người phụ nữ trong gia đình thượng lưu. Tất cả sự xa hoa, giàu sang, kiểu cách khi lên phim được thể hiện thậm chí còn hơn cả kịch bản miêu tả. Tôi hào hứng khi tham gia dự án" - Lan Ngọc nói. 

Cô cũng tiếp tục được nhà sản xuất đầu tư nhiều về thời trang và lần này, số trang phục được thiết kế riêng cho nhân vật cũng không thua kém phần trước.

Nàng dâu Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu mẹ chồng NSND Lê Khanh - Ảnh 3.

Lần này, cô đối đầu với mẹ chồng do NSND Lê Khanh thủ diễn

Nàng dâu Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu mẹ chồng NSND Lê Khanh - Ảnh 4.

NSND Lê Khanh trở lại màn ảnh sau 20 năm vắng bóng

Trong khi đó, sau 20 năm xa rời màn ảnh rộng, NSND Lê Khanh tâm sự lần trở lại này là một cơ duyên.

"Vài năm trước, tôi cũng tự nhủ đã sẳn sàng trở lại với điện ảnh nhưng rồi chưa thực hiện được vì nhiều lý do về thời gian, lịch trình... Năm nay, tôi cũng tụ nhủ đã sẵn sàng và ngay sau đó nhận được lời mời từ hai đạo diễn trẻ. Một cái duyên tuyệt vời! Tôi và hai đạo diễn gặp nhau, trao đổi trước về nội dung, nhân vật, bối cảnh... Tôi ngưỡng mộ thế hệ làm phim điện ảnh trẻ hiện nay. Họ có sự tự tin, kiến thức, kỹ năng với tâm huyết làm nghệ thuật nhưng không bỏ qua thị hiếu. Sau khi trải lòng và hiểu nhau, tôi nhận lời luôn dù lúc đó chưa đọc kịch bản bằng văn bản" - NSND Lê Khanh nhận xét.

NSND Lê Khanh cho biết nhân vật Thái Tuyết Mai có nhiều điểm tương đồng với cuộc sống, công việc của bà ngoài đời. 

Nàng dâu Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu mẹ chồng NSND Lê Khanh - Ảnh 5.

Có màn đối đầu cùng nàng dâu cùng giới showbiz

Nàng dâu Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu mẹ chồng NSND Lê Khanh - Ảnh 6.

Cuộc chiến còn hấp dẫn hơn khi có sự tham gia của người đẹp do Jun Vũ đóng

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết ngoài thời trang, giải trí, phim tập trung khắc họa lối sống của giới thương lưu. Phim cũng góp phần giới thiệu yếu tố văn hóa Việt thông qua bối cảnh, nét ẩm thực độc đáo của Huế mà không phải ai cũng biết. Phim được đầu tư kinh phí hơn 20 tỉ đồng.

"Gái già lắm chiêu" 3 kể về cựu minh tinh màn bạc Thái Tuyết Mai từng gây nhiều thị phi trong quá khứ đã quy ẩn nay bất ngờ quay lại. Trong khi đó, Ms Q cũng là "nữ hoàng thị phi" với vai trò chủ của một talkshow chuyên phanh phui bí mật giới showbiz. Cả hai đối đầu nhau trong quan hệ mẹ chồng - nàng dâu giàu sang, quyền quý. Bối cảnh phim là ở Huế, Đà Nẵng, TP HCM.
Minh Khuê. Ảnh: M.Khuê + Đoàn phim cung cấp