Dự án do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito thực hiện.

Cuối tuần qua, trong khu vườn Bội Trân (khu nhà vườn kiểu Huế nằm biệt lập trên đồi Thiên An), nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân xuất hiện duyên dáng, bưng mâm bánh đậu xanh truyền thống của Huế ra mời từng vị khách. Sau đó là những tiết mục văn nghệ, màn trình diễn áo dài độc đáo nằm trong bộ sưu tập của Hoa hậu Ngọc Hân. 

Cuộc hội ngộ của nàng thơ xứ Huế 2 thế hệ là Bội Trân và Ngọc Trân mang đến nhiều cảm xúc.

Lan Ngọc, Ngọc Trân duyên dáng tại Huế - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc

Lan Ngọc, Ngọc Trân duyên dáng tại Huế - Ảnh 2.

Hồ Quỳnh Hương

Lan Ngọc, Ngọc Trân duyên dáng tại Huế - Ảnh 3.

Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân

Lan Ngọc, Ngọc Trân duyên dáng tại Huế - Ảnh 4.

Diễn viên Thùy Anh

Tại sự kiện, Bảo Nhân, Namcito và Ngọc Trân đã chia sẻ về dự án "Nàng thơ xứ Huế". Dự án mang đến một cái nhìn mới về con người, ẩm thực vùng đất Cố Đô, hoàn thành sứ mệnh quảng bá du lịch khi được phát trên các chuyến bay của Vietnam Airlines và trên kênh phát sóng của Hàn Quốc.

Sau một năm hoàn thành dự án hợp tác Việt - Hàn, đạo diễn Bảo Nhân và đạo diễn Nam Cito lần đầu tiên công bố dự án mới mang tên "Hoa nở về đêm". Phim nghệ thuật này đã được ghi hình tại Huế từ năm 2018 và đang hoàn thành phần hậu kỳ tại Mỹ để kịp tham dự Liên hoan phim Cannes năm 2019. 

Dự án này sẽ được quay hơn một nửa phim tại Huế và quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng. "Tôi tin rằng, với sự hợp tác cùng với những gương mặt hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực của họ sẽ tạo nên một dự án đặc biệt góp phần đưa hình ảnh Huế lan tỏa khắp nơi thông qua điện ảnh" - Bảo Nhân chia sẻ.

Lan Ngọc, Ngọc Trân duyên dáng tại Huế - Ảnh 5.

Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân

Lan Ngọc, Ngọc Trân duyên dáng tại Huế - Ảnh 6.

Hai nàng thơ hai thế hệ Bội Trân và Ngọc Trân

Lan Ngọc, Ngọc Trân duyên dáng tại Huế - Ảnh 7.
Lan Ngọc, Ngọc Trân duyên dáng tại Huế - Ảnh 8.
Lan Ngọc, Ngọc Trân duyên dáng tại Huế - Ảnh 9.

Lan Ngọc tại sự kiện

Lan Ngọc, Ngọc Trân duyên dáng tại Huế - Ảnh 10.
Lan Ngọc, Ngọc Trân duyên dáng tại Huế - Ảnh 11.
Lan Ngọc, Ngọc Trân duyên dáng tại Huế - Ảnh 12.

Tại sự kiện, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, nhận định: "Chúng tôi rất vui vì các bạn đã yêu Huế và chung tay phát triển du lịch, văn hoá Huế. Huế bây giờ đã phát triển hơn xưa, ngày càng hiện đại hơn. Tôi rất chờ đợi sẽ đón tiếp những ê kíp chuyên nghiệp để mang đến những góc nhìn khác về Huế".

M.Khuê - Ảnh: Ban tổ chức cung cấp