Allkpop dẫn thông tin từ chương trình "News Desk" phát trên sóng MBC ngày 3-11 rằng gia đình của nữ ca sĩ họ Song, 27 tuổi đã nộp đơn kiện ca sĩ kiêm nhạc sĩ tạm gọi là "A" (ẩn danh) tội chuốc thuốc mê, cưỡng hiếp và quay lại cảnh quan hệ mà không được phép.

Nghệ sĩ bị tố cưỡng hiếp sau khi bạn gái cũ tự tử - Ảnh 1.

"News Desk" thông tin về vụ việc

Theo đơn kiện, Song đã tìm đến cái chết vào tháng 4. Cô để lại di thư với dòng chữ rằng việc làm của "A" khiến cô bị đau đớn, tổn thương. Cha của Song đã tìm thấy một đoạn tin nhắn giữa cô với một người bạn vào thời điểm hai tháng trước khi tự tử. Trong đó, Song kể với bạn rằng cô bị "A" bỏ thuốc vào rượu để cưỡng hiếp. Những người bạn của Song nói cô đã bị quay phim, tấn công tình dục suốt thời điểm cả hai hẹn hò.

Cha của Song thu thập các cáo buộc và đã đệ đơn lên cơ quan chức năng. Luật sư của "A" bác bỏ cáo buộc, cho rằng đó chỉ là cáo buộc đơn phương và khẳng định "A" không làm gì vi phạm pháp luật.

Cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc và "A" nằm trong danh sách tình nghi với các tội danh bạo lực tình dục, cưỡng hiếp, gây thương tích cho người khác. Họ cũng dự định phân tích dữ liệu từ điện thoại và máy tính của "A" để tìm ra bằng chứng.

"A" được biết là tay guitar đình đám, gần đây nổi tiếng hơn sau khi hợp tác với nhóm nhạc thần tượng hàng đầu. Song là nữ ca sĩ có triển vọng, là thành viên của một nhóm nhạc indie.

Nghệ sĩ bị tố cưỡng hiếp sau khi bạn gái cũ tự tử - Ảnh 2.

"A" được làm mờ trên truyền hình

Nghệ sĩ bị tố cưỡng hiếp sau khi bạn gái cũ tự tử - Ảnh 3.

Công chúng nghi đó là Bobby Chung

Theo mô tả từ phía nhà đài thông qua hình ảnh làm mờ, công chúng Hàn cho rằng "A" là Bobby Chung - thành viên ban nhạc nổi tiếng Autumn Holiday và Julia Hart. Bobby Chung từng sáng tác các ca khúc: "Love Maze", "Home", "Answer: Love Myself", "134340" cho BTS và nhiều ca khúc khác.

Trước sự nghi ngờ từ công chúng, Bobby Chung chưa lên tiếng phản hồi, chỉ chuyển tài khoản mạng xã hội về chế độ riêng tư. Vụ việc vẫn gây chú ý lớn trong làng giải trí Hàn.

Nghệ sĩ bị tố cưỡng hiếp sau khi bạn gái cũ tự tử - Ảnh 4.

Trước sự nghi ngờ của công chúng

Nghệ sĩ bị tố cưỡng hiếp sau khi bạn gái cũ tự tử - Ảnh 5.

Bobby Chung chưa phản hồi mà chỉ chuyển tài khoản mạng về trang thái riêng tư

Minh Khuê (Theo Allkpop, Soompi)