xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sao phim "Ngôi nhà cà phê" nhận tất cả cáo buộc cưỡng hiếp

M.Khuê (Theo Soompi, Allkpop)

(NLĐO) - Nam diễn viên Kang Ji Hwan, sao phim "Ngôi nhà cà phê" chính thức thừa nhận tất cả các cáo buộc cưỡng hiếp, quấy rối tình dục

Ngày 15-7, đội ngũ pháp lý của Kang Ji Hwan thay mặt anh ra thông cáo nội dung như sau: "Tôi là Kang Ji Hwan. Tôi thừa nhận tất cả các cáo buộc, cúi đầu xin lỗi chân thành đến các nạn nhân. Tôi đã làm tổn thương họ rất nhiều với những hành động sai trái không thể khắc phục của mình. Tôi cũng muốn xin lỗi người hâm mộ, những người quan tâm đến mình thời gian qua. Tôi sẽ chấp nhận hình phạt cho tội lỗi của mình và chuộc tội".

Kang Ji Hwan, nam diễn viên 42 tuổi, bị cảnh sát bắt tại nhà riêng ở Gwangju tối 9-7 với cáo buộc cưỡng hiếp, quấy rối 2 nữ nhân viên của công ty quản lý diễn viên này.

Sao phim Ngôi nhà cà phê nhận tất cả cáo buộc cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Kang Ji Hwan thừa nhận cáo buộc

Theo thông tin các báo Hàn Quốc đăng tải, Kang Ji Hwan về nhà riêng cùng 2 nữ nhân viên của công ty quản lý (tạm gọi họ là "A" và "B") để uống rượu chung sau buổi ăn tối ở công ty.

Đến khuya, Kang Ji Hwan bị tố lẻn vào phòng của hai phụ nữ đang ngủ, cưỡng hiếp "A" và quấy rối "B". Khoảng 21 giờ, "A" nhắn tin cho một người bạn ở Seoul rằng: "Chúng tôi uống rượu tại nhà Kang Ji Hwan và giờ kẹt ở đây". "A" nhờ bạn mình báo cảnh sát.

Khi cảnh sát đến nhà Kang Ji Hwan, "A" nói cô đang ngủ thì bị tài tử này cưỡng hiếp. Tại đồn cảnh sát, Kang Ji Hwan khai: "Tôi nhớ có uống rượu nhưng không nhớ mọi thứ sau đó. Khi tôi mở mắt ra đã ở trong phòng hai cô gái và "A" thì đang ngủ say".

Sao phim Ngôi nhà cà phê nhận tất cả cáo buộc cưỡng hiếp - Ảnh 2.

Anh đối mặt án tù vì hành vi của mình

Ngay trong phiên điều trần đầu tiên, Kang Ji Hwan cũng ra thông cáo gửi lời xin lỗi đến nạn nhân vì phải chịu nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Vai diễn của Kang Ji Hwan trong phim "Joseon Survival" đã bị loại bỏ, thay vào đó là nam diễn viên Seo Ji Suk. Sau bê bối này, Kang Ji Hwan sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới có thể quay lại làng giải trí.

Sao phim Ngôi nhà cà phê nhận tất cả cáo buộc cưỡng hiếp - Ảnh 3.

Sự nghiệp tài tử này phủ đen

Kang Ji Hwan là tài tử nổi tiếng, tham gia nhiều phim điện ảnh lẫn truyền hình: "Tứ hải huynh đệ", "Giai thoại về Hong Gil Dong", "Ngôi nhà cà phê", "Lời nói dối định mệnh", "Pháo hoa"...

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo