Nghệ sĩ Minh Phượng hồi phục sau cơn đột quỵ - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Minh Phượng

"Em gái tôi từ nhiều năm qua chưa hề có triệu chứng về bệnh huyết áp, tim mạch nhưng bất ngờ bị ngã quỵ khi đang đi làm. Người bạn làm chung đã đưa đi cấp cứu tại bệnh viện General Hospttal tại Vancouver – Canada. Ở bên đó, em tôi không có người thân, một mình nuôi hai con. May mà có bạn bè. Tôi sẽ từ Mỹ sang Vancouver để lo cho em gái" – nhà văn, đạo diễn Nguyễn Thị Minh Ngọc chia sẻ.

Nghệ sĩ Minh Phượng hồi phục sau cơn đột quỵ - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Minh Phượng (phải) và chị- nhà văn Minh Ngọc

Về nước gần đây nghệ sĩ Minh Phượng đã tham gia quay nhiều vai diễn mới trong các bộ phim truyền hình. Chị được khán giả nhớ nhiều đến những vai diễn trên sân khấu nhỏ 5B – nay là Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP HCM.

Cuối năm 1994, nghệ sĩ Minh Phượng theo chồng sang Canada định cư. Khi đứa con trai đầu lòng được 3 tuổi, đứa con gái nhỏ còn chập chững, chồng chị làm ăn vỡ nợ nên bỏ vợ con ra đi. Một nách hai con, chị phải đi thuê nhà ở tại Vancouver, nơi cộng đồng người Việt không đông, để tìm việc kiếm sống. Chị được mời sang Mỹ làm sô, dần dà quay lại sàn diễn phục vụ khán giả kiều bào tại Mỹ. Vừa qua, chị đã xuất hiện trong chương trình "Giã từ sân khấu" của nghệ sĩ Túy Hồng tại miền nam California – Mỹ.

Nghệ sĩ Minh Phượng hồi phục sau cơn đột quỵ - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Minh Phượng và 2 con

Trên các trang mạng xã hội, giới nghệ sĩ sân khấu đã gửi những lời thăm hỏi, an ủi dành cho nghệ Minh Phượng vừa thoát qua nguy kịch. "Minh Phượng đã nhận biết 2 con, đó là điều mà tôi vui mừng. Giờ vẫn còn nằm trong phòng cấp cứu"- nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc nói.

Nghệ sĩ Minh Phượng hồi phục sau cơn đột quỵ - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Minh Phượng chụp ảnh cùng đồng nghiệp

Thanh Hiệp