icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nghệ sĩ tiếc nuối chia tay "Táo quân"

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

(NLĐO) - Nhiều nghệ sĩ bày tỏ tiếc nuối khi Tết Nguyên đán năm 2020, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) không phát "Táo Quân – Gặp nhau cuối tuần" mà sẽ thay bằng một chương trình khác.

Nỗi buồn nghệ sĩ mang tên Táo quân tuổi 16 - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ gắn bó 16 năm qua với chương trình "Táo quân"

"Khi VFC xác nhận chương trình "Táo quân" sẽ ngừng sản xuất sau 16 năm gắn bó với khán giả, tôi thấy chạnh lòng. Bởi cứ đêm giao thừa thì mình cứ trông chờ được xem nghệ sĩ hài hai miền tổng kết những mặt được, chưa được về kinh tế, văn hóa, giáo dục… "Táo quân" là nơi bày tỏ nhiều nỗi niềm, để cười vui vẻ nhưng đầy trách nhiệm trước sự châm biếm của mỗi câu chuyện" – NSND Ngọc Giàu tâm sự.

Nghệ sĩ Quang Thắng cho biết những năm trước, khi có kịch bản "Táo quân", tất cả anh chị em nghệ sĩ được mời đều sắp xếp thời gian, gác lại mọi show diễn bên ngoài để tham gia. "Đã đồng hành với "Táo quân" 16 năm, tôi thấy buồn khi phải chia tay chương trình" – NS Quang Thắng chia sẻ.

Nỗi buồn nghệ sĩ mang tên Táo quân tuổi 16 - Ảnh 2.

NS Công Lý, Quốc Khánh, Xuân Bắc được khán giả yêu mến với chương trình "Táo quân"

Trong khi đó, "Táo kinh tế" Chí Trung tiếc nuối: "Mỗi năm nhận phản hồi từ khán giả, từ giới chuyên môn, khen có, chê có, và cứ thế dốc hết tâm huyết cho "Táo quân" năm sau hay hơn, rộn rã tiếng cười hơn. Nhưng không ngờ "Táo quân" sẽ dừng lại ở tuổi 16".

Khẳng định không có "Táo quân" thì mình sẽ không có được tên tuổi như hôm nay, NSND Công Lý bộc bạch: "Tôi rất trân trọng chương trình và tình cảm yêu thương của khán giả của dù "Táo quân" không còn nữa".

NSND Trần Minh Ngọc cho rằng dù nghệ sĩ cảm thấy tiếc nhưng nhà sản xuất có lý do riêng và nếu có dừng tiết mục này này, họ đã tính toán thay thế "Táo quân" bằng một chương trình phù hợp.

Nỗi buồn nghệ sĩ mang tên Táo quân tuổi 16 - Ảnh 3.

"Táo quân - Gặp nhau cuối tuần" đã là thương hiệu của VTV và các nghệ sĩ gắn bó đều được khán giả yêu thích

NS Hồng Nga cho biết rất thích sự châm biếm của "Táo quân", dù có năm độ đậm nhạt khác nhau. "Giờ mà bỏ thì hụt hẫng nhưng nghệ sĩ phải luôn hướng đến cái mới. Tôi tin nhân vật "Táo quân" sẽ xuất hiện với phiên bản mới" - NS Hồng Nga bày tỏ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo