xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nghi biển thủ quỹ từ thiện, ca sĩ Hàn Quốc bị người hâm mộ kiện

M.Khuê (Theo Soompi, Allkpop)

(NLĐO) - Nam ca sĩ Kang Sung Hoon - giọng ca chính của nhóm nhạc SECHSKIES đình đám của Hàn Quốc bị 70 người hâm mộ gửi đơn kiện lên Văn phòng công tố quận Trung tâm Seoul cáo buộc tội biển thủ số tiền 100 triệu Won (hơn 2 tỉ đồng).

Theo đơn kiện, 70 người hâm mộ cho rằng Kang Sung Hoon cấu kết với một số thành viên trong  Hoony World (tên câu lạc bộ người hâm mộ của riêng Kang Sung Hoon) biển thủ lợi nhuận kiếm được từ khoản quyên góp cho sự kiện chiếu phim kỷ niệm 20 năm ra mắt của nhóm SECHSKIES vào tháng 4-2017. Họ ghi chép sai lệch khoản lợi nhuận để biển thủ và làm giả các biên lai.

Trước khi buổi chiếu phim diễn ra, Hoony World đăng tải bài viết kêu gọi người hâm mộ mua vé. Toàn bộ số lợi nhuận sự kiện sẽ được quyên góp cho một quỹ từ thiện dưới tên của SECHSKIES.

Nghi biển thủ quỹ từ thiện, ca sĩ Hàn Quốc bị người hâm mộ kiện - Ảnh 1.

Kang Sung Hoon bị người hâm mộ khởi kiện

Nghi biển thủ quỹ từ thiện, ca sĩ Hàn Quốc bị người hâm mộ kiện - Ảnh 2.

Kang Sung Hoon có nhiều hành động kỳ lạ khiến người hâm mộ càng nghi ngờ và khởi kiện

Hoony World đã công bố chi tiết số lợi nhuận và biên lai sau 7 tháng kể từ khi sự kiện diễn ra nhưng vẫn không thuyết phục được tất cả người hâm mộ. Những nghi ngờ gia tăng khi Kang Sung Hoon có thái độ bất thường gây khó hiểu.

Cụ thể, Kang Sung Hoon tự ý hủy bỏ buổi họp mặt người hâm mộ tại Đài Loan mà không có bất kỳ thông báo nào. Anh bị bắt gặp ở cùng khách sạn với nữ chủ nhiệm Hoony World và làm dấy lên tin đồn cả hai hò hẹn. Ngày 27-9, anh cùng nữ chủ nhiệm trên bị tố đột nhập vào nhà chủ nhiệm cũ với mục đích đe dọa.

Những lùm xùm diễn ra liên tiếp khiến nhóm SECHSKIES bị ảnh hưởng, Kang Sung Hoon cũng không có mặt cùng nhóm tại đêm nhạc vào tháng 10.

Nghi biển thủ quỹ từ thiện, ca sĩ Hàn Quốc bị người hâm mộ kiện - Ảnh 3.

Nhóm SECHSKIES khi tái hợp còn 5 thành viên

Ngày 4-11, Kang Sung Hoon phá vỡ sự im lặng, thông qua luật sư thông báo với người hâm mộ: "Chúng tôi yêu cầu các bạn không nên tạo tin đồn thông qua phỏng đoán và sẽ hành động quyết liệt chống lại những tuyên bố sai lầm phát sinh thời gian tới. Kang Sung Hoon không tham gia việc này, không dính gì đến những tin đồn sai lệch vừa qua. Khi cuộc điều tra phía Hoony World hoàn tất, chúng tôi sẽ cho các bạn biết rõ mọi chuyện".

Kang Sung Hoon là giọng ca chính của SECHSKIES. Nhóm SECHSKIES ban đầu có 6 thành viên và nổi tiếng những năm 1990 với câu lạc bộ người hâm mộ chính thức là YellowKies. Nhóm tan rã năm 2000 và tái hợp năm 2016 với 5 thành viên, trực thuộc quản lý của YG Entertainment. 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo