Ngô Kiến Huy: bỏ 1 tỉ được 1 triệu - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy

Đầu tư 1 tỉ đồng cho sản phẩm âm nhạc "Lạc giữa nhân gian" (sáng tác: Phương Uyên), Ngô Kiến Huy thừa nhận, đây là khoản đầu tư lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của anh từ trước đến nay. Số tiền được tiết kiệm từ thù lao đóng phim, làm MC nhưng "xứng đáng để đầu tư vì đã quá lâu, tôi không có một sản phẩm âm nhạc thực sự ấn tượng"- anh nói. 

Ngô Kiến Huy: bỏ 1 tỉ được 1 triệu - Ảnh 2.

                                                        Hình ảnh Ngô Kiến Huy trong MV "Lạc giữa nhân gian" 

 Điều thú vị bất ngờ, chỉ sau 1 ngày ra mắt, "Lạc giữa nhân gian" đạt được 1 triệu lượt người xem trên YouTube. Ngày thứ 2, ca khúc cũng đạt được 2 triệu lượt người xem. Với mức trung bình 1 triệu lượt xem một ngày, đây là thành tích vượt trội của thị trường âm nhạc hiện nay. Để ăn mừng thành tích hiếm có này, Ngô Kiến Huy phấn khích đến mức tổ chức hẳn cuộc thi cover (hát lại) ca khúc của mình. 

Ngô Kiến Huy: bỏ 1 tỉ được 1 triệu - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy chuẩn bị cho dự án âm nhạc hoành tráng, kết thúc một năm đây bận rộn

Năm qua, Ngô Kiến Huy để lại nhiều ấn tượng với khán giả qua các vai diễn ở lĩnh vực điện ảnh và vai trò MC trên sân khấu. Tại giải Mai Vàng lần thứ 23-2017, Ngô Kiến Huy là gương mặt có đến 2 đề cử ở hai hạng mục Nam diễn viên điện ảnh và Người dẫn chương trình. Chưa thể đoán được, Ngô Kiến Huy có phải là cái tên  được tôn vinh tại sân khấu Lễ trao Giải Mai Vàng (diễn ra vào ngày 18-1-2018 tại Nhà hát Thành phố) hay không, nhưng những đóng góp của Ngô Kiến Huy trên thị trường nghệ thuật là điều không thể phủ nhận. 

Ngô Kiến Huy: bỏ 1 tỉ được 1 triệu - Ảnh 4.

Thành công ở nhiều lĩnh vực

Ngô Kiến Huy đã phần nào hoàn thành mục tiêu trở thành nghệ sĩ đa năng như mong đợi khi gặt hái được nhiều thành công ở nhiều lĩnh vực. Nhưng anh bảo: "Mọi thứ chỉ mới bắt đầu và để thực sự thành công, ngoài nỗ lực còn phải là sự đầu tư với tinh thần, đây chính là cơ hội cuối cùng để chúng ta được thể hiện". Điều này cũng lý giải anh đã gom toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình để thực hiện một dự án âm nhạc. 

Ngô Kiến Huy: bỏ 1 tỉ được 1 triệu - Ảnh 5.

Để tồn tại phải đầu tư, anh nói

Kết thúc một năm đầy bận rộn nhưng điều đó không có nghĩa Ngô Kiến Huy cho phép bản thân được nghỉ ngơi. Ngay khi vừa hoàn tất dự án âm nhạc, anh tiếp tục chuẩn bị lao vào các dự án điện ảnh, dự kiến ra mắt trong năm tới. Anh bảo: "Nghỉ ngơi nghĩa là chết. Để tồn tại, tôi phải vận động liên tục". 

Ngô Kiến Huy: bỏ 1 tỉ được 1 triệu - Ảnh 6.

Không bao giờ được nghỉ ngơi, đó là nguyên tắc của Ngô Kiến Huy

Thùy Trang