Sau gần 2 tuần ra mắt, MV "Truyền thái y" của Ngô Kiến Huy đã đạt được những thành tích đáng kinh ngạc: Gần 22 triệu view và vẫn trụ vững vị trí #2 trending youtube Việt Nam.

Chia sẻ với báo chí tại Hà Nội chiều 9-9, Ngô Kiến Huy cho hay anh cảm thấy rất tự hào về điều này. Đó là thành tích mà bất cứ ca sĩ nào cũng mong muốn.

Ngô Kiến Huy không quá bận tâm chuyện tình cảm - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy cho hay trở thành ca sĩ là ước mơ từ nhỏ của mình nhưng nhưng anh lại có duyên với vai trò MC và diễn viên

"Khi được vào Top, tôi có theo dõi các MV Top 10, không phải để cạnh tranh hay dùng chiêu trò gì leo Top, mà tôi nghe để xem hiện tại khán giả thích điều gì, dòng nhạc mình theo đuổi có đúng hay không. Tôi cũng thấy vui và tự tin hơn khi có thêm một bản hit mới kể từ sau "Giả vờ yêu"- Ngô Kiến Huy cho hay.

Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng cho rằng Top Trending là thước đo sự thành công của một bài hát, nhưng chỉ một phần thôi. Điều quan trọng là khán giả có thực sự đón nhận sản phẩm đó hay không. Theo anh, bài hát của mình nằm trong Top trending rồi mang bài hát đó đến với khán giả lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. "Chẳng hạn, khi tôi biểu diễn "Truyền thái y" trên sân khấu mà được khán giả hào hứng đón nhận, đó mới là thành công thực sự"- anh chia sẻ.

Ngô Kiến Huy không quá bận tâm chuyện tình cảm - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy trong MV "Truyền thái y" đang gây sốt

Nói thêm về con đường âm nhạc trong tương lai, Ngô Kiến Huy cho hay anh không có sự định hình con đường âm nhạc nhất định. Anh sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới và mỗi ca khúc sẽ là một màu sắc âm nhạc khác nhau.

Chia sẻ những khó khăn khi trở lại âm nhạc sau thời gian dài làm MC, diễn viên, Ngô Kiến Huy cho rằng điều khó nhất với anh là phải bắt kịp với xu hướng âm nhạc hiện đại. Nam ca sĩ cũng cho biết trở thành ca sĩ là ước mơ từ nhỏ của mình nhưng nhưng anh lại có duyên với vai trò MC và diễn viên.

"Hiện giờ tôi hơi tham một chút, muốn khán giả công nhận mình là một nghệ sĩ đa năng, lĩnh vực nào cũng có sự đóng góp. Điều tôi mong muốn nhất là có quỹ thời gian cân bằng được 3 lĩnh vực đó để khán giả không hối thúc Ngô Kiến Huy ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, phim mới hay chương trình mới. Điều đó khá là áp lực"- giọng ca "Truyền thái y" cho hay.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm lận đận của mình, Ngô Kiến Huy cho rằng mỗi người mỗi số phận, cứ làm và sống hết mình thôi. "Tôi cũng không quá bận tâm chuyện tình cảm bởi tôi hài lòng với cuộc sống có bố mẹ, anh chị, bạn bè thân bên cạnh. Tôi vẫn sống chung với bố mẹ vì họ xem việc có mặt của tôi trong nhà là một niềm vui. Ngoài thời gian chạy show, có dịp thì tôi thích cùng bố mẹ đi du lịch"- nam ca sĩ cho biết.

Yến Anh