Ngô Kiến Huy lẻ bóng trong ngày sinh nhật - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy bất ngờ có lượng người hâm mộ tăng đột biến

Chương trình "Chạy đi chờ đi" (Running man phiên bản Việt) đang được yêu thích khiến 7 thành viên trong chương trình gồm Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát và Jun Phạm trở thành những nhân vật được khán giả đặc biệt quan tâm trong giai đoạn này.

Theo khảo sát trên các diễn đàn, Ngô Kiến Huy được yêu thích thứ 2 chỉ sau Ninh Dương Lan Ngọc. Ngô Kiến Huy vui mừng cho biết lượng người hâm mộ tăng đột biến, những bức hình trên mạng xã hội cũng tăng có khi gấp 10 lần trước đó. 

Ngô Kiến Huy lẻ bóng trong ngày sinh nhật - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy từng nhiều lần nhận giải Mai Vàng ở lĩnh vực điện ảnh và người dẫn chương trình

Sau khi chia tay cuộc tình kéo dài cả thập niên, dường như Ngô Kiến Huy vẫn là chàng trai độc thân vui tính. Nếu những năm trước, ngày sinh nhật của Ngô Kiến Huy luôn có một dự án gắn liền với người yêu cũ Khổng Tú Quỳnh thì năm nay, Ngô Kiến Huy chỉ có một mình. Tuy nhiên, anh vẫn thực hiện một dự án để đánh dấu tuổi mới. 

Một bộ ảnh Ngô Kiến Huy khác lạ với vương miện là món quà anh dành tặng cho người hâm mộ. "Vương miện không mang ý nghĩ gì ghê gớm, nó như đại diện cho vầng hào quang mà khán giả yêu thương đã trao cho mình 10 năm qua. Stylist muốn chàng Bắp biến hoá không ngừng để luôn làm mới mình và cuối cùng có được những hình ảnh mới lạ" - Ngô Kiến Huy chia sẻ.

Ngô Kiến Huy lẻ bóng trong ngày sinh nhật - Ảnh 3.

Hình tượng nghệ sĩ đa năng mà Ngô Kiến Huy xây dựng được nhiều nghệ sĩ trẻ theo đuổi

Ở tuổi mới, Ngô Kiến Huy mong ước tiếp tục chinh phục tình cảm của khán giả nhiều lứa tuổi. Sắp tới, chàng Bắp sẽ ra mắt MV ca nhạc hoành tráng tiếp theo cùng đạo diễn triệu view Đinh Hà Uyên Thư và rất nhiều chương trình mới.

Thùy Trang, ảnh: Ali Bùi