Phim điện ảnh "Hai Phượng" do Ngô Thanh Vân sản xuất và đóng chính, Lê Văn Kiệt làm đạo diễn. 

Trong thông cáo mới nhất, nhà sản xuất  khẳng định: "Không có việc phim "Hai Phượng" bị cấm chiếu ở Việt Nam vì các cảnh hành động!". 

Theo nhà sản xuất, phim này đã được Cục Điện ảnh cấp giấy phép phát hành với nhãn NC18 và sẵn sàng ra mắt khán giả tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 22-2 theo đúng lịch chiếu đã công bố.

Ngô Thanh Vân bác bỏ tin phim Hai Phượng bị cấm chiếu vì nhiều cảnh bạo lực - Ảnh 1.

Phim "Hai Phượng" có nhiều cảnh hành động

Nhà sản xuất cũng gửi lời cảm ơn đến Cục Điện Ảnh Việt Nam cũng như các ban ngành liên quan đã hỗ trợ và ủng hộ hết mình cho các đơn vị sản xuất phim Việt Nam, đặc biệt là bộ phim "Hai Phượng" để phim có thể đến được đến với đông đảo công chúng yêu điện ảnh Việt Nam.

Vài ngày qua, cộng đồng mạng xuất hiện tin đồn phim điện ảnh "Hai Phượng" không được ra rạp. Lý do mà bộ phim này bị cấm chiếu là vì chứa nhiều phân cảnh bạo lực. Thông tin này gây hoang mang rất lớn đến đơn vị sản xuất, các nhà đầu tư, các bên phát hành.

Ngô Thanh Vân bác bỏ tin phim Hai Phượng bị cấm chiếu vì nhiều cảnh bạo lực - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân sản xuất và đóng chính phim này

Ngô Thanh Vân bác bỏ tin phim Hai Phượng bị cấm chiếu vì nhiều cảnh bạo lực - Ảnh 3.

"Hai Phượng" khai thác vấn đề bắt cóc và buôn bán nội tạng - đang trở thành một vấn nạn trên toàn thế giới. Thông qua hành trình Hai Phượng tìm lại đứa con bị bắt cóc, bộ phim không chỉ là những màn đánh đấm mà còn là một câu chuyện cảm động về tình mẫu tử, về những mối quan hệ trong gia đình, bạn bè, người thân, và về nỗi sợ mà mỗi con người cần phải vượt qua để tự cứu mình và cứu những người thân yêu.

M.Khuê