Ngô Thanh Vân đẹp cuốn hút trong áo dài xưa - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân trong tà áo dài xưa

 Xuất hiện trong vai trò người mẫu catwalk tại chương trình Vietnam International Fashion Week 2017, Ngô Thanh Vân đã để lại nhiều ấn tượng với công chúng. Bởi từ lâu cô không còn tham gia showbiz với vai trò người mẫu. Nhưng ấn tượng hơn cả là cô đã khiến khán giả thích thú với tà áo dài xưa tuyệt đẹp. 

Ngô Thanh Vân đẹp cuốn hút trong áo dài xưa - Ảnh 2.

Thần thái catwalk của Ngô Thanh Vân khiến khán giả thích thú

Bộ áo dài thắt eo ngực nhọn với những kiểu dáng đúng với thập niên 1960-1970 vô cùng đặc trưng tạo niềm phấn khích cho người xem. Đây chính là bộ sưu tập mà Ngô Thanh Vân kết hợp cùng nhà thiết kế Thủy Nguyễn thực hiện với mục đích tôn vinh nét đẹp cổ điển của áo dài Việt xưa. 

 Ngô Thanh Vân đẹp cuốn hút trong áo dài xưa - Ảnh 3.

Áo dài xưa với nét đẹp cổ điển thu hút người xem

 Không khó để nhận ra, tâm huyết này của Ngô Thanh Vân nhằm quảng bá cho bộ phim "Cô Ba Sài Gòn" sắp ra mắt của minh. Bộ phim lấy bối cảnh Sài Gòn xưa, với hình ảnh gắn chặt với tà áo dài truyền thống Việt Nam. 

Ngô Thanh Vân đẹp cuốn hút trong áo dài xưa - Ảnh 4.

Những mẫu áo dài xưa đang được chính Ngô Thanh Vân quảng bá bằng nhiều cách thức

Nhưng dù với mục đích gì thì việc tôn vinh áo dài xưa của Ngô Thanh Vân quá đáng yêu cùng với thần thái ngôi sao hiếm có của cô. 

Ngô Thanh Vân đẹp cuốn hút trong áo dài xưa - Ảnh 5.

Ngô Thanh Vân diễn xuất với áo dài xưa

Điểm nhấn bộ sưu tập là những hoa văn gạch bông đặc trưng trong kiến trúc Đông Dương một thời vang bóng được tái sinh trên nền trang phục, đi kèm là những nét biến tấu sáng tạo giúp làm mới các hoạ tiết vốn đã rất quen thuộc.

Ngô Thanh Vân đẹp cuốn hút trong áo dài xưa - Ảnh 6.

Các mẫu áo dài xưa trong bộ sưu tập

Thùy Trang, ảnh: Huy Trần