Ngô Thanh Vân hợp tác với võ sĩ MMA Cung Lê làm phim triệu đô - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân và Cung Lê tìm kiếm ngôi sao hành động mới cho dự án điện ảnh triệu USD

Ngô Thanh Vân và võ sĩ MMA Cung Lê đã chính thức tìm kiếm ngôi sao hành động mới cho dự án điện ảnh triệu USD mang tên "The target" (Đặc vụ ngầm). Không chỉ là võ sĩ nổi tiếng, Cung Lê còn là một diễn viên điện ảnh, từng nghỉ thi đấu 2 năm để đi đóng phim. 

Ở mỗi dự án, Ngô Thanh Vân đều mong muốn tìm kiếm cho mình một ngôi sao hành động thế hệ mới, mở ra cơ hội cho những ai thực sự đam mê hành động và võ thuật điện ảnh. Đây cũng chính là mong muốn của Cung Lê trong dự án phim "The Target".

Cung Lê cũng tin chắc đây sẽ là một bộ phim thu hút khán giả, không chỉ vì nội dung, kỹ thuật diễn xuất hay võ thuật mà còn ở sự đầu tư, lao động nghệ thuật nghiêm túc.

Ngô Thanh Vân hợp tác với võ sĩ MMA Cung Lê làm phim triệu đô - Ảnh 2.

Cung Lê sẽ làm đạo diễn và Ngô Thanh Vân làm nhà sản xuất cho dự án này

Hơn thế nữa, phim "Đặc vụ ngầm" còn thể hiện những giá trị nhân văn cốt lõi của người Việt Nam, về những đức tính cao cả mà người Việt có được suốt nhiều thiên niên kỷ qua. Với những ai đã trót mê phim hành động, bộ phim này được hy vọng sẽ tạo ra làn gió mới cho điện ảnh nước nhà.

Trong dự án phim mới này, Studio 68 của Ngô Thanh Vân hợp tác với Evoke Entertainment Group, cùng với Cung Lê làm đồng sản xuất phim. Ngô Thanh Vân chia sẻ đối tác đòi hỏi rất cao về công tác tổ chức sản xuất, quản lý và chăm sóc diễn viên. Việc hợp tác với Evoke Entertainment Group lần này chính là cơ hội cho Studio 68 chứng minh năng lực bản thân. 

Ngô Thanh Vân hợp tác với võ sĩ MMA Cung Lê làm phim triệu đô - Ảnh 3.

Đây là dự án điện ảnh hứa hẹn thú vị bởi sự đầu tư lớn

Với sự nghiệp kickboxing bất khả chiến bại, 3 lần vô định giải MMA ở Mỹ, Cung Lê là một trong những võ sĩ gốc châu Á nổi tiếng trong làng võ thuật thế giới. Bên ngoài võ đài, Cung Lê xuất hiện trên màn bạc Hollywood với nhiều vai diễn võ thuật. Màn rượt đuổi bay nhảy ngoạn mục đậm sắc parkour giữa Cung Lê và Chân Tử Đan trên phố xá Hong Kong trong bộ phim "Thập Nguyệt Vi Hành" đã khiến cho Chân Tử Đan phải phát biểu: "Cung Lê là đối thủ mạnh nhất mà tôi từng gặp khi đóng phim hành động từ trước đến nay". Chính bởi điều này, cùng sự cầu toàn của "đả nữ" Ngô Thanh Vân, nhiều người kỳ vọng "Đặc vụ ngầm"  sẽ tạo cơ hội toả sáng cho bất kỳ diễn viên nào được tham gia.

Ngô Thanh Vân hợp tác với võ sĩ MMA Cung Lê làm phim triệu đô - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân cho biết, đây là cơ hội của cô khi hợp tác với công ty lớn ở Mỹ để thực hiện dự án điện ảnh

Dự án phim triệu đô này thực sự là một bước tiến dài của Ngô Thanh Vân khi bộ phim được quay ở 4 quốc gia với kinh phí lớn. Toàn bộ việc sản xuất và quảng bá tại Việt Nam sẽ do đơn vị sản xuất của "đả nữ" chịu trách nhiệm. 

                                   

Thùy Trang, ảnh: Huy Trần