Người đẹp nào không thi nhưng vẫn là Hoa hậu Trái Đất Việt Nam? - Ảnh 1.

Nhan sắc Thái Thị Hoa - người chuẩn bị tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2020

Kèm với thông tin này là hình ảnh Thái Thị Hoa đeo băng Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2020 cùng với vương miện trên đầu. Không có nhiều người biết chân dài này và tất nhiên cũng không hề có cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2020. Điều này ít nhiều khiến cư dân mạng dậy sóng.

Thực tế, từ nhiều năm nay, đơn vị sở hữu bản quyền cuộc thi Hoa hậu Trái Đất tại Việt Nam thường đề cử một nhan sắc đi thi cuộc thi quốc tế, với tiêu chí lựa chọn của riêng đơn vị sở hữu bản quyền cuộc thi. Vì vậy, thông tin "người đẹp Thái Thị Hoa đại diện Việt Nam đi thi tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2020" là chưa chính xác. Thay vào đó, cô chỉ là người Việt Nam tham dự tranh tài ở cuộc thi này mà thôi.

Người đẹp nào không thi nhưng vẫn là Hoa hậu Trái Đất Việt Nam? - Ảnh 2.

Thái Thị Hoa có danh hiệu Hoa hậu Trái Đất 2020 dù cuộc thi chưa từng diễn ra

Thái Thị Hoa (SN 1994) đến từ Gia Lai, cao 1,75 m với số đo 84-62-95 cm. Cô từng tham gia một số cuộc thi như: Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, Miss Vietnam Universe Ambassador (á hậu 2) và cuộc thi Global Asian Model World (top 10). Ưu thế của người đẹp này là có nhiều kinh nghiệm thi sắc đẹp trong nước và quốc tế.   

Cô học Khoa Tài chính ngân hàng tại Trường ĐH Sài Gòn và làm việc tại ngân hàng quốc tế được 3 năm. Cô đang làm CEO cho 1 công ty bất động sản và nước giải khát.   

Người đẹp sở hữu làn da nâu gợi cảm, khá phù hợp với xu hướng cái đẹp của quốc tế chuộng vẻ đẹp khỏe khoắn. 

Người đẹp nào không thi nhưng vẫn là Hoa hậu Trái Đất Việt Nam? - Ảnh 3.

Đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi sẽ được đề cử một người đẹp dự thi

Đơn vị cử Thái Thị Hoa tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2020 cho biết: Thái Thị Hoa năng động, tự lập và mạnh mẽ. Cô xuất phát điểm từ 1 gia đình nghèo tại Gia Lai. Để có thể học lên ĐH, cô đã đi làm thêm nhiều công việc để tự lo cho bản thân. Vì vậy, cô luôn đủ bản lĩnh để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và ngay cả áp lực thi tại Miss Earth. Cô mong muốn mình có tiếng nói để làm những điều ý nghĩa cho xã hội, cho môi trường và truyền cảm hứng đến những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn dám ước mơ và theo đuổi ước mơ của mình.

Hoa hậu Trái Đất 2020 sẽ chính thức diễn ra ngày 12-10 với các phần thi gay cấn như thi tài năng, thi trang phục dạ hội, thi trang phục đi biển, bikini hình thể, mặt mộc, quốc phục, trang phục thể thao, thuyết trình dự án bảo vệ môi trường. Đêm chung kết được tổ chức ngày 29-11.

Người đẹp nào không thi nhưng vẫn là Hoa hậu Trái Đất Việt Nam? - Ảnh 4.

Thái Thị Hoa từng tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước.

Người đẹp Việt Nam từng tham dự như Hoa hậu Trái Đất là Diễm Hương, Phan Thị Mơ, Nam Em, Hà Thu, Phương Khánh, Hoàng Hạnh...

Người đẹp nào không thi nhưng vẫn là Hoa hậu Trái Đất Việt Nam? - Ảnh 5.
Thùy Trang