Người mẫu Thúy Vinh công khai có bạn gái, sau tin đồn ly hôn chồng - Ảnh 1.

Thúy Vinh công khai có bạn gái mới sau tin đồn ly hôn chồng

Cách đây không lâu, Thúy Vinh gây bất ngờ khi đăng ảnh tình tứ bên một cô gái trẻ. Nhiều bạn bè của Thúy Vinh đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. Cô còn thay đổi trạng thái hôn nhân của mình trên trang cá nhân "Sống chung". Điều này càng khẳng định chắc chắn Thúy Vinh đã có tình mới dù tin đồn ly hôn chồng vẫn còn chưa nguội.

Người mẫu Thúy Vinh công khai có bạn gái, sau tin đồn ly hôn chồng - Ảnh 2.

Tình trạng hôn nhân của Thúy Vinh được cập nhật

Người mẫu Thúy Vinh công khai có bạn gái, sau tin đồn ly hôn chồng - Ảnh 3.

Thúy Vinh cưới chồng gây choáng váng cho cả showbiz

Thật ra, trước đây, người mẫu Thúy Vinh đã "dính" nghi án yêu người đồng giới. Nhưng bất ngờ, Thúy Vinh công bố đám cưới với một kiến trúc sư người Singapore. Sau đám cưới, vợ chồng Thuý Vinh đối mặt với không ít lời dèm pha vì dư luận cho rằng cả hai kết hôn để "che mắt" chuyện giới tính. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn cùng nhau vượt qua thị phi và có với nhau cậu con trai kháu khỉnh.

Dù đám cưới nhưng hai người không sống chung: chồng ở Singapore, Thúy Vinh vẫn tiếp tục ở Việt Nam. Lý giải điều này, Thúy Vinh từng giải thích: "Nếu không chọn đam mê, tôi đã sang Singapore để thay đổi cuộc sống mới bên chồng và con. Tôi luôn phải cân đối giữa công việc và gia đình. Hằng tháng tôi vẫn đi đi lại lại Singapore và Việt Nam. Tôi không thấy cô đơn, tôi hạnh phúc vì có đầy đủ cả tình yêu lẫn công việc mình yêu thích". 

Không giải thích tin đồn ly hôn nhưng mới đây, Thúy Vinh bất ngờ đăng tải hình ảnh tình tứ bên một phụ nữ cùng lời chia sẻ: "Sống "chậm" để trân trọng từng phút giây...".

Người mẫu Thúy Vinh công khai có bạn gái, sau tin đồn ly hôn chồng - Ảnh 4.

"Sống chậm để trân trọng từng phút giây"

Cách đây không lâu, cũng trên trang mạng xã hội cá nhân, Thúy Vinh từng nhiều lần đăng tải những chia sẻ bóng gió về chuyện tình cảm như: "Chúng ta đôi khi phải thay đổi vài thứ để phù hợp với cuộc sống, hoàn cảnh hay công việc nhưng có một thứ dù ở đâu hay hoàn cảnh nào cũng không thể nào thay đổi đó chính là tâm hồn...".

Cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra danh tính người yêu đồng tính của Thúy Vinh. Cô là Mika Nguyễn, đang làm kinh doanh. Mặc dù đã ở độ tuổi U40 nhưng Mika Nguyễn vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung, gu thời trang sành điệu. 

Thùy Trang