Mới đây, Nhã Phương gây chú ý với loạt ảnh thể hiện phong cách khác lạ thông qua cách trang điểm đậm, trang phục khoe cá tính mạnh mẽ, trái ngược hình ảnh dịu dàng, mong manh trước nay.

Đây là loạt ảnh cô thực hiện để quảng bá cho phim hoạt hình "Gia đình siêu nhân 2" mà cô tham gia lồng tiếng. Nhân vật Nhã Phương thể hiện là Evelyn, thiên tài công nghệ đứng sau công ty Deavors. Khi Evelyn chiêu mộ Helen gia nhập vào chiến dịch mang các siêu nhân trở lại, cô và Helen nhanh chóng trở nên thân thiết.

Sau lùm xùm tình cảm, Nhã Phương phủ sóng khắp nơi  - Ảnh 1.

Nhã Phương lồng tiếng phim

Sự thay đổi bất ngờ của Nhã Phương nhận nhiều bình luận trái chiều. Một số người khen cô đẹp, mạnh mẽ với hình tượng mới. Tuy nhiên, nhiều người khác lại cho rằng Nhã Phương chỉ hợp hình tượng dịu dàng, nhã nhặn chứ không hợp lắm hình ảnh phá cách.

Sau lùm xùm tình cảm, Nhã Phương phủ sóng khắp nơi  - Ảnh 2.

Cô cá tính, mạnh mẽ

Nhã Phương lần đầu tham gia lồng tiếng, cô chia sẻ: "Lồng tiếng cho nhân vật hoạt hình thật sự là một thử thách lớn đối với Phương khi mà tất cả diễn xuất đều phụ thuộc vào biểu cảm của giọng nói. Chưa kể, diễn viên lồng tiếng còn phải nói sao cho khớp với hành động của nhân vật trên màn ảnh. Phương đã rất cố gắng để hoàn thành vai trò mới này một cách tốt nhất. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận và ra rạp ủng hộ bộ phim".

Song song với việc quảng bá cho phim hoạt hình đầu tiên tham gia lồng tiếng, Nhã Phương còn tích cực phối hợp cùng đoàn phim "Ngày ấy mình đã yêu" tích cực giới thiệu phim. Đây là tác phẩm cô hợp diễn cùng Nhan Phúc Vinh, Chí Thiện và nhiều diễn viên khác.

Cuối tháng 8, Nhã Phương quay lại màn ảnh rộng với vai diễn trong phim "Hoán đổi" cùng diễn viên Việt Hương. Đây là tác phẩm của đạo diễn trẻ Võ Thanh Hòa thực hiện từ năm 2017. Phim kể lại câu chuyện dở khóc dở cười khi cô ca sĩ Tiên Tiên (Nhã Phương đóng) vô tình bị cơn lốc xoáy đánh tráo thể xác với vị võ sư (Việt Hương đóng) trở thành võ sư của một võ quán.

Sau lùm xùm tình cảm, Nhã Phương phủ sóng khắp nơi  - Ảnh 3.

Nhã Phương đóng cùng Việt Hương trong phim về chuyện hoán đổi thân xác

Sau lùm xùm tố tình với Nam Em, Trường Giang chọn giải pháp im lặng, không xuất hiện trước báo giới. Anh tập trung hơn cho công việc của mình. Mọi đồn đoán cũng dần hạ nhiệt. Trong khi đó, Nhã Phương lại tất bật hoạt động, cô tham gia các chương trình thời trang, xuất hiện trước công chúng với hình ảnh tích cực. Cô liên tục bác bỏ tin đồn tình cảm cùng Nhan Phúc Vinh, xin lỗi "đàn anh" vì những phiền phức gây ra.

Nhã Phương cũng tham gia từ thiện và đến Cannes để quảng bá phim ngắn vừa đầu tư và đóng vai chính có tên "Infill & Full Set". "Phương đến Cannes để giới thiệu phim của mình, cũng như được gặp gỡ với những nhà chuyên môn, đạo diễn, nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Thực sự, Phương đang rất hạnh phúc và háo hức với những hoạt động sắp tới của mình tại Cannes" - Nhã Phương chia sẻ trên Facebook. Nhã Phương liên tục chứng tỏ mình là một cô gái đam mê với công việc đúng những gì chia sẻ gần đây trên truyền thông: "Từ giờ, Nhã Phương sẽ tập trung vào công việc hơn là chuyện tình cảm, dốc sức cho đam mê của mình".

Sau lùm xùm tình cảm, Nhã Phương phủ sóng khắp nơi  - Ảnh 4.

Nhã Phương đến Cannes

Trong lần xuất hiện trước công chúng gần đây, Nhã Phương hứa hẹn đến lúc thích hợp cô sẽ chia sẻ với khán giả về chuyện tình cảm. Bây giờ, cô đang có nhiều phim sắp ra mắt nên muốn mọi người tập trung vai diễn của cô hơn là những chuyện ngoài lề. Với cô, giai đoạn này, công việc được đặt trên tình cảm. Cô muốn báo đáp sự yêu thương của khán giả bằng vai diễn, sự cố gắng, chứ không muốn gây chú ý bằng chuyện tình cảm.

Sau lùm xùm tình cảm, Nhã Phương phủ sóng khắp nơi  - Ảnh 5.

Chuyện tình Nhã Phương - Trường Giang thu hút nhiều chú ý

Minh Khuê (Tổng hợp)