Nhan Phúc Vinh ngại gần gũi với Nhã Phương - Ảnh 1.

Nhan Phúc Vinh chụp ảnh cùng Bảo Thanh, Nhã Phương và Chí Thiện

Trong sự kiện quảng bá cho phim mới, Nhan Phúc Vinh hạn chế, thậm chí từ chối chụp ảnh cùng Nhã Phương dù có đề nghị. Lý giải cho điều này, Nhan Phúc Vinh cho biết do dư luận quá soi mói nên anh quyết định giữ khoảng cách dù Nhã Phương là bạn khá thân thiết trong nghề.

Nhan Phúc Vinh ngại gần gũi với Nhã Phương - Ảnh 2.

Dù Nhã Phương là bạn thân thiết trong nghề nhưng Nhan Phúc Vinh từ chối chụp ảnh cùng cô sau những dị nghị của dư luận

Nhan Phúc Vinh cho biết: "Thời gian vừa qua tôi có một phim ra rạp thế nhưng mọi người không hỏi về nó mà lại chỉ chú ý đến tin đồn với Nhã Phương nên tôi rất bực. Tôi vốn là người không thích ồn ào trên truyền thông mà chỉ muốn làm tốt công việc của mình. Khán giả yêu thương và quan tâm thì tôi rất vui. Nhưng những thị phi, ồn ào đã khiến đồng nghiệp, khán giả có cái nhìn khác về tôi, cho rằng tôi mượn lùm xùm để đánh bóng tên tuổi hay PR bản thân nên tôi rất phiền lòng".

Nhan Phúc Vinh ngại gần gũi với Nhã Phương - Ảnh 3.

Nhan Phúc Vinh khá bực vì mọi người soi mói chuyện riêng tư

Thậm chí, Nhan Phúc Vinh còn "xin mọi người đừng hỏi chuyện yêu đương nữa. Tôi làm nghề và chỉ mong mọi người đánh giá tôi dựa trên công việc. Đó thực sự là hạnh phúc và khát khao của tôi. Nếu cố tình hỏi, tôi sẽ từ chối trả lời và thậm chí không muốn có bất cứ liên quan nào nữa đến người hỏi" - anh khẳng định. 

Nhan Phúc Vinh ngại gần gũi với Nhã Phương - Ảnh 4.

Anh vốn là người khá thẳng tính nên không che dấu cảm xúc của mình dù là người của công chúng

Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương đang có rất nhiều dự án điện ảnh cùng nhau. Mới đây nhất là phim truyền hình "Ngày ấy mình đã yêu", bộ phim Việt hoá từ kịch bản "Tình yêu tìm thấy" của Hàn Quốc, do Khải Anh làm đạo diễn.

Sau ồn ào cặp kê trong giai đoạn lùm xùm tình ái của Nhã Phương - Trường Giang - Nam Em và Khánh My, Nhan Phúc Vinh hạn chế xuất hiện cùng Nhã Phương để tránh ồn ào. Anh thậm chí ít cập nhật trang cá nhân. 

Thùy Trang