"Liên quan đến các bài báo về việc truyền thông vai diễn Điềm trong bộ phim "Trạng Quỳnh" do Nhã Phương đóng chính vào chiều 10-1, là nhà sản xuất phim "Trạng Quỳnh", chúng tôi chính thức gửi lời xin lỗi về việc đã đồng ý gửi đi thông cáo báo chí trong đó đề cập đến các thông tin riêng tư liên quan đến Nhã Phương mà chưa được sự thông qua từ phía Nhã Phương hay đại diện quản lý của Nhã Phương" – thông cáo do phía đơn vị phát hành thay mặt nhà sản xuất gửi đến báo chí có đoạn viết.

Nhà sản xuất phim “Trạng Quỳnh” xin lỗi Nhã Phương - Ảnh 1.

Công văn đính chính và xin lỗi

Nhà sản xuất thừa nhận đây là thiếu sót và chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc này, gửi lời xin lỗi đến cá nhân diễn viên Nhã Phương, cơ quan báo chí và các bên liên quan.

Ngày 10-1, phía nhà sản xuất "Trạng Quỳnh" gửi thông cáo có nội dung Nhã Phương chia sẻ Điềm là vai diễn cuối của cô trước khoảng thời gian dài vắng mặt trên màn ảnh rộng sắp tới.

Nhà sản xuất phim “Trạng Quỳnh” xin lỗi Nhã Phương - Ảnh 2.

Nhã Phương và Trường Giang

Thông cáo ghi rõ chia sẻ của Nhã Phương: "Khán giả vẫn thường nhớ đến tôi với những vai diễn ngọt ngào, nhẹ nhàng, ngay cả đến chính tôi cũng đã dần quen. Thế nhưng, sau khi kết hôn và chuẩn bị làm mẹ, vai diễn Điềm bỗng dưng có sức hút cực kỳ lớn đối với tôi. Tôi nhận vai và buộc mình phải diễn quyết liệt, diễn như thể là lần cuối được diễn vai thiếu nữ, lần cuối được trẻ trung, tràn đầy năng lượng như vậy trên màn ảnh vậy".

Ngay khi thông tin lan tỏa, nhiều người lên tiếng chúc mừng Nhã Phương thì phía người đẹp này chia sẻ với báo giới rằng ê-kíp nhà sản xuất chưa hỏi và cô cũng chưa công bố thông tin liên quan đến chuyện riêng tư.

Trường Giang và Nhã Phương kết hôn sau vài thông tin về chuyện tình cá nhân gây ồn ào nhưng sau hôn nhân, cả hai được cho là có mái ấm hạnh phúc.

Nhà sản xuất phim “Trạng Quỳnh” xin lỗi Nhã Phương - Ảnh 3.

Nhã Phương vào vai chính trong phim "Trạng Quỳnh"

Minh Khuê