Trong thông cáo, phía nhà sản xuất "Trạng Quỳnh" gửi có nội dung Nhã Phương chia sẻ Điềm là vai diễn cuối của cô trước khoảng thời gian dài vắng mặt trên màn ảnh rộng sắp tới.

Thông cáo ghi rõ chia sẻ của Nhã Phương: "Khán giả vẫn thường nhớ đến tôi với những vai diễn ngọt ngào, nhẹ nhàng, ngay cả đến chính tôi cũng đã dần quen. Thế nhưng, sau khi kết hôn và chuẩn bị làm mẹ, vai diễn Điềm bỗng dưng có sức hút cực kỳ lớn đối với tôi. Tôi nhận vai và buộc mình phải diễn quyết liệt, diễn như thể là lần cuối được diễn vai thiếu nữ, lần cuối được trẻ trung, tràn đầy năng lượng như vậy trên màn ảnh vậy".

Nhã Phương chưa nói gì với nhà sản xuất về chuyện nghỉ đóng phim để sinh con - Ảnh 1.
Nhã Phương chưa nói gì với nhà sản xuất về chuyện nghỉ đóng phim để sinh con - Ảnh 2.

Theo thông cáo của nhà sản xuất thì sau vai diễn Điềm, Nhã Phương sẽ vắng mặt để chuẩn bị sinh con

Ngay khi thông tin lan tỏa, nhiều người lên tiếng chúc mừng Nhã Phương thì phía người đẹp này chia sẻ với báo giới rằng ê-kíp nhà sản xuất chưa hỏi và cô cũng chưa công bố thông tin liên quan đến chuyện riêng tư.

Nhã Phương chưa nói gì với nhà sản xuất về chuyện nghỉ đóng phim để sinh con - Ảnh 3.

Trường Giang và Nhã Phương trong một quảng cáo mới nhất

Nhã Phương chưa nói gì với nhà sản xuất về chuyện nghỉ đóng phim để sinh con - Ảnh 4.

Sự đối lập giữa hai luồng thông tin dẫn đến ý kiến trái chiều trên mạng. Một số người cho rằng nếu Nhã Phương và Trường Giang đã kết hôn, chuyện sinh con không có gì phải che giấu. Tuy nhiên, một số lại thông cảm cho Nhã Phương vì có thể cô không muốn chuyện riêng của mình bị nghi ngờ là chiêu trò quảng bá phim.

Trường Giang và Nhã Phương kết hôn sau vài thông tin về chuyện tình cá nhân gây ồn ào nhưng sau hôn nhân, cả hai được cho là có mái ấm hạnh phúc. 

Minh Khuê (Tổng hợp)