Nhạc sĩ Ông bà anh Lê Thiện Hiếu công khai tình đồng giới Tia Hải Châu - Ảnh 1.

Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu

Lê Thiện Hiếu vừa xác nhận đang hẹn hò cùng ca sĩ Tia Hải Châu. Cả hai đã có 2 năm bên nhau  dù vấp phải nhiều lời gièm pha. Những chia sẻ chính thức của Lê Thiện Hiếu được công chúng đặc biệt quan tâm. 

"Bib Xib Hib yêu dấu! Hơn 2 năm qua, em đã bất chấp mọi thứ để ở cạnh anh. Bất chấp nhiều lời phán xét, gièm pha rằng chúng ta không thể bên nhau. Em vẫn luôn dành cho anh sự kiên nhẫn và dịu dàng. Em yêu và chấp nhận cả những tật xấu nhất của anh. Em hy sinh nhiều thứ vì anh, anh biết, và anh hiểu những điều em trăn trở. Anh ít khi thể hiện tình cảm ra ngoài, bởi anh lo sợ nhiều thứ. Nhưng hôm nay anh đã dũng cảm hơn rồi. Anh muốn thấy em hạnh phúc, muốn em yên tâm về chúng ta. Em coi tử vi (năm nào em cũng coi), tử vi nói năm nay chúng ta sẽ xa nhau. Em buồn bã, lo lắng, bồn chồn mãi. Nhưng anh thì không, vì anh biết anh chẳng bao giờ muốn xa em cả. Món quà này là dành cho em, anh cũng là dành cho em. Em hãy cứ yên tâm và đừng lo lắng gì nhé, vì anh vẫn luôn ở đây. Yêu em nhiều hơn cách mà em yêu anh! Cảm ơn em đã đến và ở lại" - Lê Thiện Hiếu viết.

Nhạc sĩ Ông bà anh Lê Thiện Hiếu công khai tình đồng giới Tia Hải Châu - Ảnh 2.

Lê Thiện Hiếu đã chính thức tỏ tình và công khai mối tình 2 năm

Lê Thiện Hiếu (tên khai sinh là Lê Phương Thảo) là gương mặt được chú ý nhất Sing My Song mùa đầu tiên với ca khúc "Ông bà anh". Ca khúc này gây sốt trên mạng xã hội thời điểm đó và đến nay vẫn được công chúng yêu mến. Năm 2015, Lê Thiện Hiếu bắt đầu sử dụng hoocmon và tập thể hình. Năm 2017, Lê Thiện Hiếu chia sẻ việc anh cố gắng góp tiền để tiến hành phẫu thuật chuyển giới.

Ngày 29-6 vừa qua, Lê Thiện Hiếu ra mắt ca khúc "Xứng đôi cưới thôi". Đây chính là ca khúc Lê Thiện Hiếu dùng để công khai mối quan hệ tình cảm đã giấu kín suốt hơn 2 năm qua với nữ ca sĩ Tia Hải Châu. Sau khi công bố, khán giả đang chờ đợi đám cưới của cả hai.  

Tia Hải Châu bước ra từ cuộc thi "Sing My Song 2017". Cô thường xuyên ra mắt các sản phẩm âm nhạc nhưng không góp mặt trên truyền thông quá nhiều.

Nhạc sĩ Ông bà anh Lê Thiện Hiếu công khai tình đồng giới Tia Hải Châu - Ảnh 3.

Tia Hải Châu là người yêu Hiếu 2 năm qua

Cả hai đều là những nhân tố được đánh giá cao của showbiz Việt khi đều có khả năng sáng tác và ca hát. Đó là lý do, khán giả nhiệt tình ủng hộ tình yêu của cặp đôi này vì cho rằng đây là cặp đôi đẹp của showbiz. 

Nhạc sĩ Ông bà anh Lê Thiện Hiếu công khai tình đồng giới Tia Hải Châu - Ảnh 4.

Cô cũng là nhân tố được đánh giá cao của showbiz Việt

Thùy Trang tổng hợp