xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nhạc sĩ Phương Uyên giúp "bạn đời" - ca sĩ Thanh Hà - hát Nỗi lòng

Thùy Trang

(NLĐO) - Tiếp nối chuỗi hành trình kỷ niệm 30 năm hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Thanh Hà cùng với sự hỗ trợ của người bạn đời Phương Uyên đã cho ra mắt MV Nỗi Lòng - một trong những sáng tác bất hủ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Khánh.

Nhạc sĩ Phương Uyên giúp bạn đời - ca sĩ Thanh Hà - hát Nỗi lòng - Ảnh 1.

Ca sĩ Thanh Hà

Mang "Nỗi lòng" vào hành trình ý nghĩa nhất cuộc đời mình, Thanh Hà gửi những lời tri ân đầy rung động đến Nguyễn Văn Khánh - người nhạc sĩ thuộc thế hệ thứ 2 của tân nhạc Việt Nam thời tiền chiến, đã để lại một tài sản quý cho nền âm nhạc.

Một "Nỗi lòng" kể về mối tình sâu sắc đã để lại nhiều nỗi day dứt là ca khúc hoàn hảo để góp mặt trong hành trình tri ân 30 năm ca hát của Thanh Hà.

Thanh Hà chọn "Nỗi lòng" như muốn mang những tâm tư và đồng cảm của mình để tri ân cho sáng tác bất hủ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Khánh.

"Nỗi lòng - ca khúc đã làm thổn thức bao nhiêu con tim và sự sống của nó là bất hủ. Cảm ơn nhạc sĩ Nguyễn Văn Khánh đã mang đến những giá trị tinh thần thật đáng quý và khó quên" - Thanh Hà chia sẻ.

Sau 30 năm hành trình nghệ thuật, giọng hát của Thanh Hà luôn khiến công chúng yêu mến với sự mặn mà, quyến rũ đặc trưng qua những ca khúc ngọt ngào, sâu lắng. Hỗ trợ nữ nghệ sĩ trong "Nỗi lòng" đầy da diết này là người bạn đời Phương Uyên.

Thanh Hà hát Nỗi lòng- bản tình ca bất hủ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Khánh

Cùng với đó, hòa vào những tiếng đàn Guitar sâu lắng của nhạc sĩ Ngọc Trác, giọng hát nồng nàn của Thanh Hà cất lên đầy bồi hồi và dễ dàng để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

"Nỗi lòng" của Thanh Hà không thể trọn vẹn được nếu thiếu đi tiếng đàn thật tinh khiết và thư thái của guitarist Ngọc Trác: "Cảm ơn nhạc sĩ Ngọc Trác, cảm ơn anh luôn một lòng giúp đỡ Thanh Hà. Thanh Hà luôn biết ơn, trân trọng và ghi nhớ những con người đã góp mặt trong hành trình 30 năm hoạt động nghệ thuật của mình" - chi nói.

Nhạc sĩ Phương Uyên giúp bạn đời - ca sĩ Thanh Hà - hát Nỗi lòng - Ảnh 4.

Ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Ngọc Trác

Ngoài "Nỗi lòng", Thanh Hà còn gửi đến khán giả thân thương của mình ca khúc "Trở về bến mơ" tri ân nhạc sĩ Ngọc Bích được ra mắt vào 12-12 sắp tới.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo