Sáng 19-1, ca sĩ Hà Trần cho biết sáng nay cả gia đình rất bất ngờ với rất nhiều cuộc gọi, tin nhắn hỏi về tình hình sức khoẻ của nhạc sĩ Trần Tiến. Tin đồn không căn cứ và kiểm chứng khiến vợ chồng nhạc sĩ, các con cháu trong gia đình ngạc nhiên, sốc và phiền lòng.

"Hà mới về thăm bố Tiến ở Vũng Tàu. Bố khoẻ và tinh thần phấn chấn kiên cường. Điều mà bố luôn mong muốn mọi người là đừng quan tâm quá nhiều và đó là lý do bố không tiếp xúc với truyền thông" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Gia đình nhạc sĩ Trần Tiến gửi thông điệp sau tin thất thiệt việc ông qua đời - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Trần Tiến vẫn khoẻ mạnh

Diva cũng nói thêm đối với gia đình, sức khoẻ của mọi người là điều quan trọng nhất. Vì thế, mọi sự ưu tiên, quan tâm là dành cho nhau sự lạc quan yêu cuộc sống.

"Một lần nữa thay mặt gia đình, Hà khẳng định mọi tin đồn đang có là vô căn cứ. Bố Tiến vẫn khoẻ, vẫn có sáng tác mới, vẫn yêu đời và đọc tin tức hằng ngày. Vì thế, nếu có tin không hay bố đọc được, chắc bố sẽ rất buồn!" - Hà Trần nói.

Nữ ca sĩ cho biết thêm: "Ngày 22-1 tới đây, bố Tiến sẽ ra Hà Nội họp báo chương trình tác giả Trần Tiến-Thanh Tùng, dự kiến tổ chức ngày 7 và 8-3. Người yêu mến nhạc sĩ Trần Tiến hãy yên tâm. Đây là thông điệp mà gia đình nhắn gửi tới mọi người".

Gia đình nhạc sĩ Trần Tiến gửi thông điệp sau tin thất thiệt việc ông qua đời - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Trần Tiến sẽ bay ra Hà Nội vào cuối tuần này

Phóng viên Báo Người Lao Động cũng đã liên lạc với nhạc sĩ Trần Tiến. Phản hồi từ số máy của ông, nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Thuỳ Dương cho hay thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời là hoàn toàn không chính xác.

"Tôi đang cùng nhạc sĩ Trần Tiến chuẩn bị một liveconcert tại Hà Nội vào tháng 3-2021. Cả 1 tuần nay, anh em chúng tôi liên tục trao đổi thông tin để biên tập chương trình và mới sáng nay 19-1, tôi và nhạc sĩ đã thống nhất về lịch sẽ bay ra Hà Nội để tham dự buổi họp báo cho show diễn" - nhạc sĩ Nguyễn Thùy Dương nói.

Yến Anh