Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan diễn ra tại Royal Paragon Hall, Siam Paragon - Thái Lan tối 30-6. Sophida Kanjanarin (cao 1,69 m), đại diện Thái Lan, đăng quang.

Nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan gây tranh cãi - Ảnh 1.

Sophida Kanjanarin đăng quang

Nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan gây tranh cãi - Ảnh 2.

Cô có vẻ đẹp trí tuệ được ngợi khen

Sophida Kanjanarin có bằng cử nhân tài chính của Đại học Nevada, Las Vegas - Mỹ và hiện là quản lý một ngân hàng. Cô có thành tích cao trong quá trình học trung học, đại học, cha mẹ làm nhân viên trong chính phủ.

Mặc dù có đầy đủ tiêu chuẩn để chiến thắng giải thưởng cao nhất nhưng khi thông tin Sophida Kanjanarin đăng quang lan tỏa, công chúng có hai luồng ý kiến trái chiều.

Nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan gây tranh cãi - Ảnh 3.

Bị chê là thiếu cuốn hút ngoại hình

Nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan gây tranh cãi - Ảnh 4.

Với gương mặt bị chê già

Nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan gây tranh cãi - Ảnh 5.

Một số người cho rằng tân hoa hoa không đẹp, thiếu sự cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên. Cô trông già hơn so với tuổi 23 và thiếu tươi tắn so với các thí sinh khác. "Cô ấy trông già, thua xa á hậu 1 và 2" - một cư dân mạng bình luận; "Cô gái này chiến thắng ư? Tôi buồn quá, nhiều người dễ thương hơn cô ấy" - cư dân mạng khác bình luận.... Một số khác lại phản biện: "Cô ấy nói tiếng Anh tốt, kiến thức rộng, một vẻ đẹp trí tuệ đáng ngưỡng mộ. Cô ấy xứng đáng đội vương miện!".

Nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan gây tranh cãi - Ảnh 6.

Sophida Kanjanarin luôn đạt thành tích học tập tốt

M.Khuê (Theo Missosology)