Nhiệm vụ lớn nhất của tân hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà - Ảnh 1.

Tân hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà có bao nhiêu cơ hội tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020?

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2020 lần thứ 70 đã bị hoãn lại đến năm 2021. Đây là lợi thế lớn cho người đẹp Việt Đỗ Thị Hà (vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020) có thời gian để chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

Trước câu hỏi liệu Đỗ Thị Hà có làm nên thành tích tại đấu trường nhan sắc thế giới khi nhiều luồng dư luận vẫn chưa đánh giá cao nhan sắc của tân hoa hậu, bà Phạm Kim Dung, phó Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và cũng là đơn vị chịu trách nhiệm đưa Đỗ Thị Hà dự tranh tại đấu trường nhan sắc thế giới, khẳng định: "Hoa hậu nào đăng quang cũng đối mặt với dư luận trái chiều, nhất là khi quan điểm về đẹp, xấu phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Nhan sắc hoa hậu sẽ hoàn thiện theo thời gian. Hà cũng có thành tích học tập tốt. Chúng ta có thể đặt niềm tin vào Hà".

Nhiệm vụ lớn nhất của tân hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà - Ảnh 2.

Bà Phạm Kim Dung, phó Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Theo bà Dung, nhan sắc Việt từng làm nên những thành tích đáng kể tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới. Đỗ Mỹ Linh vào tốp 40 Hoa hậu Thế giới 2017, nhận giải Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017. Trần Tiểu Vy vào tốp 30 người đẹp xuất sắc nhất Hoa hậu Thế giới 2018. Lương Thùy Linh có mặt trong tốp 12 Hoa hậu Thế giới 2019.

Như vậy, chúng ta hoàn toàn có quyền hi vọng thành tích của nhan sắc Việt tại đấu trường nhan sắc thế giới sẽ ngày càng cải thiện. Hơn nữa, Đỗ Thị Hà sẽ nhiều thời gian để trau dồi kỹ năng, kiến thức và cả mặt tinh thần để sẵn sàng tham dự cuộc thi.

"Tôi tin sự may rủi chi phối khá lớn trong các cuộc thi nhan sắc. Kỳ vọng và cố gắng hết mình cho điều đó là một chuyện, còn thành tích thế nào lại còn nhờ vào sự may mắn" - bà Dung chia sẻ thêm. Minh chứng cho điều này là không ít người đẹp bị rớt ở cuộc thi này nhưng lại đăng quang ngôi vị hoa hậu ở cuộc thi khác.

Nhiệm vụ lớn nhất của tân hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà - Ảnh 3.

Nhan sắc Việt ngày càng đạt thành tích cao trên đấu trường nhan sắc thế giới

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vẫn dõi theo các hoa hậu, á hậu và định hướng để họ phát triển phù hợp với kỹ năng, sở trường và đam mê. Chẳng hạn hoa hậu Trần Tiểu Vy đã tham gia showbiz với vai trò diễn xuất, Lương Thùy Linh là MC và Đỗ Mỹ Linh vẫn được nhiều nhãn hàng ưa thích,...

"Về phía Đỗ Thị Hà, do chưa có nhiều thời gian tìm hiểu và tiếp cận nên chưa thể xác định chính xác con đường tương lai của tân hoa hậu. Hiện tại, mọi người sẽ dồn lực giúp Hà tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 trước. Sau đó, khi đủ thời gian hiểu rõ hơn về Hà, chúng tôi sẽ có chiến lược phát triển phù hợp" - bà Dung chia sẻ.

Thùy Trang, ảnh: BTC