Nhờ đâu Vlog của ông bầu Vũ Khắc Tiệp lại hot? - Ảnh 1.

Vlog ông bầu Vũ Khắc Tiệp luôn tràn ngập tiền và hình ảnh gợi cảm hết nấc

Có nhiều yếu tố tạo nên độ "hot" cho một vlog, nhưng với vlog của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp, yếu tố làm nên độ "hot" chắc chắn là "tiền" và "bikini". Điều này là sự thật bởi trong hầu hết các video du lịch của mình, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã có thêm lượng fan khổng lồ vì sự sang chảnh cùng hình ảnh mượt mà của các khách mời xuất hiện trong clip. 

Dù không ít tin đồn râm ran ông bầu cũng có vay mượn ít nhiều hay làm show vẫn còn nợ tiền nghệ sĩ biểu diễn chưa thanh toán dù show diễn đã kết thúc khá lâu, nhưng điều làm nên sang chảnh và khác biệt cho vlog du lịch của ông bầu chính là sự chịu chi của ông. 

Công tâm, trong hằng hà những vlog về du lịch hiện nay, clip giới thiệu du lịch của ông bầu khá thú vị vì khá ít trong số người xem có điều kiện du lịch sang chảnh với những nơi ở, nhà hàng, dịch vụ cao cấp. Một lối sống thượng đẳng thực sự. 

Nhờ đâu Vlog của ông bầu Vũ Khắc Tiệp lại hot? - Ảnh 2.

Lần này là trực thăng và du thuyền, không chỉ một mà hai chiếc du thuyền

Trong khi đó, dàn khách mời của các clip trải nghiệm du lịch đều có hình ảnh nóng bỏng. Và một trong những khách mời luôn có sức hút cao nhất là Ngọc Trinh. 

Ngay cả khi chưa biết ông bầu chuẩn bị chia sẻ trải nghiệm du lịch gì thì cư dân mạng vẫn cứ ào ào "đặt gạch" chiêm ngưỡng vì có nữ hoàng nội y. Mà khi đã có Ngọc Trinh thì luôn gắn liền với slogan "sexy hết nấc". 

Như mới đây, Vũ Khắc Tiệp ra vlog nhưng Ngọc Trinh chiếm trọn spotlight: từ trực thăng đến du thuyền, đi đâu cũng nổi bật và quyến rũ. Chưa biết vlog của Vũ Khắc Tiệp sẽ review cái gì về Hạ Long nhưng riêng màn nhảy nhót bên lửa trại của Ngọc Trinh cũng đủ để dân tình đứng ngồi không yên. 

Nhờ đâu Vlog của ông bầu Vũ Khắc Tiệp lại hot? - Ảnh 3.

Và bikini thì chưa bao giờ thiếu

Ngay từ đầu, toàn bộ ekip và dàn khách mời đã gây sự chú ý khi xuất hiện tại sân bay, rồi một bữa tiệc màu hồng cho cô nàng nhân dịp sinh nhật sớm cho Ngọc Trinh. Hình ảnh toàn bộ đoàn đã cùng nhau đi khám phá vịnh Hạ Long bằng những cách vô cùng sang chảnh: ngắm từ trên trực thăng và đi du thuyền. 

Và tất nhiên, vẫn mang thông điệp truyền tải vẻ đẹp của các địa điểm du lịch, Vũ Khắc Tiệp không quên đưa rất nhiều nét đẹp của vịnh Hạ Long thông qua những hình ảnh trong vlog của mình.

Nhờ đâu Vlog của ông bầu Vũ Khắc Tiệp lại hot? - Ảnh 4.

Điều đó giúp cho vlog ông bầu Tiệp luôn khác biệt

 Còn với Ngọc Trinh, gợi cảm có lẽ là mục tiêu theo đuổi của cuộc đời cô. Luôn khiến cư dân mạng "mệt tim" với những khoảnh khắc không thể "nóng" hơn. Ngọc Trinh khẳng định: "về già coi lại clip mình thôi cũng đã thấy sung sướng".  

Nhờ đâu Vlog của ông bầu Vũ Khắc Tiệp lại hot? - Ảnh 5.

Ngọc Trinh là nhân vật chủ chốt của vlog ông bầu

Nhờ đâu Vlog của ông bầu Vũ Khắc Tiệp lại hot? - Ảnh 6.

Có Ngọc Trinh tất nhiên phải có nội y

Nhờ đâu Vlog của ông bầu Vũ Khắc Tiệp lại hot? - Ảnh 7.
Nhờ đâu Vlog của ông bầu Vũ Khắc Tiệp lại hot? - Ảnh 8.

Với Ngọc Trinh, "về già chỉ cần nhìn lại clip của mình thôi cũng thấy sung sướng"

Thùy Trang, ảnh: FB