Big Hit Entertainment – công ty quản lý của BTS - thông báo 7 thành viên của nhóm sẽ nghỉ ngơi và thư giãn. Đây là kỳ nghỉ đầu tiên kể từ khi họ ra mắt khán giả từ năm 2013.

Trong thông cáo gửi người hâm mộ, Big Hit Entertainment cũng nói rõ kỳ nghỉ là cơ hội để họ nạp lại năng lượng, chuẩn bị cho sự trở lại cuốn hút, hấp dẫn hơn. Đây cũng là dịp để họ tận hưởng cuộc sống bình thường như những người trẻ ở độ tuổi 20 khác.

Nhóm BTS thông báo tạm nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống tuổi 20 - Ảnh 1.

Nhóm nhạc BTS tạm dừng hoạt động

Big Hit Entertainment không nói rõ việc tạm dừng hoạt động sẽ kéo dài đến thời điểm nào. Tuy nhiên, họ mong người hâm mộ tôn trọng khoảng thời gian nghỉ ngơi này dù có gặp các thành viên trong nhóm tại bất kỳ điểm du lịch nào. Hầu hết người hâm mộ ủng hộ quyết định của nhóm. 

BTS là một trong những nhóm nhạc đình đám thế giới với lượng người hâm mộ lớn, vượt qua giới hạn Hàn Quốc hay châu Á.

Nhóm BTS thông báo tạm nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống tuổi 20 - Ảnh 2.

BST gặt hái nhiều thành tích như trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc dẫn đầu các bảng xếp hạng Anh đầu năm nay. Nhóm cũng trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên được biểu diễn tại sân vận động Wembley (Anh). 

Nhóm cũng có nhiều thành tích ấn tượng khác trên các bảng xếp hạng Mỹ. Năm 2017, album "Love yourself: her" trở thành album K-Pop đầu tiên vào tốp 10 bảng xếp hạng album của Mỹ. Ở thời điểm mới ra mắt, album đã nhanh chóng giữ vị trí số 1 tại hơn 70 nước trên iTunes. 

M.Khuê (Theo BBC)