Như Thảo nhờ Công an TP HCM giúp đỡ vụ tố Ngọc Thúy bắt cóc con mình - Ảnh 1.

Gia đình người mẫu Phan Như Thảo

Phan Như Thảo khẳng định cô đã tìm ra được những người tấn công gia đình mình. Lúc này, cô sẽ tìm thêm bằng chứng để lôi kẻ chủ mưu ra ánh sáng. 

Như Thảo nhờ Công an TP HCM giúp đỡ vụ tố Ngọc Thúy bắt cóc con mình - Ảnh 2.

Người mẫu Ngọc Thúy và người mẫu - diễn viên Phan Như Thảo

Với kết luận của Công an quận 1 (TP HCM) cho rằng "Đây chỉ là vụ xô xát, không có chuyện bắt cóc người tại khách sạn", người mẫu - diễn viên Phan Như Thảo chia sẻ: "Tôi cực kỳ thất vọng với kết luận này. Tôi đã đưa đơn kiện lên Công an TP để nhờ giúp đỡ". 

Theo Phan Như Thảo, sự việc không đơn giản như kết luận của Công an quận 1. "Tôi cho rằng phía Công an quận 1 sợ ảnh hưởng đến vấn đề an ninh của quận nên họ chỉ điều tra sự việc một cách qua loa. Điều đó khiến tôi phải tìm đến sự giúp đỡ của nơi có thẩm quyền cao hơn. Hơn nữa, tôi cũng hoang mang về kết luận này bởi như tôi biết, công an còn chưa trích lục camera để xem xét sự việc một cách kỹ càng, sao họ có thể đưa ra kết luận nhanh đến thế?" - Như Thảo nói.

Sau khi chỉ đích danh người mẫu Ngọc Thúy chủ mưu trong sự việc này, Phan Như Thảo khẳng định: "Trên đời này, không có ai thù hằn với tôi để làm việc đó cả, trừ một người. Nếu mọi người có theo dõi thông tin thì sẽ hiểu vì sao tôi dám nói điều đó. Tôi tin vào linh cảm của một người mẹ". 

Như Thảo nhờ Công an TP HCM giúp đỡ vụ tố Ngọc Thúy bắt cóc con mình - Ảnh 3.

Gia đình Phan Như Thảo hoang mang vì sự việc đang xảy ra

Sau 2 ngày xảy ra sự việc, gia đình Phan Như Thảo cho biết gia đình cô đã tìm được danh tính những người tham gia vào vụ việc làm hại gia đình cô ngày 17-3 vừa qua. "Tuy nhiên, những người này đã bỏ trốn. Dù vậy, tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Tôi phải tìm cho ra những người này để đưa kẻ chủ mưu ra ánh sáng. Tôi đang cần thêm một ít bằng chứng nữa thôi và tin mình làm được" - Như Thảo khẳng định. 

Như Thảo nhờ Công an TP HCM giúp đỡ vụ tố Ngọc Thúy bắt cóc con mình - Ảnh 4.

Theo người mẫu - diễn viên Phan Như Thảo, cô đã từng nhận rất nhiều lời đe dọa trực tiếp từ Ngọc Thúy nhưng thường im lặng bỏ qua. Từ bây giờ, cô sẽ không bao giờ im lặng như thế nữa. 

Hiện không thể liên lạc được với phía người mẫu Ngọc Thúy để rộng đường dư luận. Chị cũng đóng luôn trang mạng cá nhân. Trong khi đó, người mẫu - diễn viên Phan Như Thảo cho biết cô tiếp tục bị hăm dọa, chửi bới. 

Thùy Trang