Trần Quốc Tuấn, quản lý hình ảnh của Phan Như Thảo, kể lại sự việc kèm theo cảnh báo để đồng nghiệp, bạn bè người đẹp này cẩn trọng. “Hiện đang là mùa World Cup, các bạn đi diễn và làm việc nhớ cẩn thận nhé!” - Quốc Tuấn mở đầu câu chuyện bằng lời căn dặn.

Theo quản lý này, sau khi từ Singapore về TP HCM, Như Thảo một mình đến trường quay ở quận 9 để tiếp tục công việc. Sau khi kết thúc cảnh quay, cô rời trường quay, đón taxi. Do trời mưa to, gọi taxi rất khó, Như Thảo đang loay hoay thì có hai tên chạy xe máy từ phía sau chạy tới giật túi xách của cô.

Người đẹp Phan Như Thảo bị cướp tại TP HCM
Người đẹp Phan Như Thảo bị cướp tại TP HCM

Tài sản bị mất gồm túi xách Prada, ví Cartier, hơn 4.000 USD tiền mặt, giấy tờ tùy thân, passport. “Hiện tại, tinh thần của Thảo vẫn chưa hết hoảng loạn, cô ấy chỉ bị trầy xướt phần mềm vì bị ngã xuống đường” - quản lý này chia sẻ và nói thêm rằng tình trạng mất an ninh tại TP HCM từ lâu đã được báo động nhưng hiện trong thời điểm đang diễn World Cup, mùa mưa, hệ thống ánh sáng trên đường bị thiếu khiến tình hình nguy hiểm hơn. Anh hy vọng bọn cướp gửi giấy tờ về nhà cho chuộc lại hoặc ném đâu đó, có người nhặt gửi về nhà dùm!

Sau khi sự việc Như Thảo bị cướp lan tỏa trên mạng, diễn đàn, phóng viên Báo Người Lao Động đã liên lạc với Quốc Tuấn. Quản lý hình ảnh này khẳng định thông tin trên Facebook là sự thật, do anh đưa lên nhằm cảnh báo đồng nghiệp và người hâm mộ. 

Phan Như Thảo ngoài công việc người mẫu còn tham gia đóng phim. Một số phim cô đóng: Vàng trắng, Ranh giới trắng đen, Sự trả thù ngọt ngào, Những cô nàng độc thân làm mẹ, Cuộc vượt ngục thần kỳ, Người đẹp online.

Người đẹp Phan Như Thảo bị cướp tại TP HCM

Thời gian qua, nhiều nữ ca sĩ, người mẫu trở thành đối tượng của bọn cướp. Trước đó, ca sĩ Thảo Trang với biệt danh “xấu lạ” cũng bị giật túi dẫn đến té ngã, bị trầy xước nhưng may là không bị mất gì. Kelbin Lei (tên thật là Lê Hoàng Anh Khoa), nam diễn viên trong phim hài tình huống Tiệm bánh hoàng tử bé bị cướp giật túi xách khiến té ngã, phải vào viện cấp cứu. Người mẫu Mâu Thanh Thủy bị ngã xe đập đầu xuống đường khi đang lưu thông ở quận 4, TP HCM và lập tức được đưa đến Bệnh viện Nhân dân 115 cấp cứu. Gia đình và bạn trai của Thủy khẳng định cô bị cướp giật túi xách trên đường đi diễn. Hải Yến Idol cũng chia sẻ trên trang mạng xã hội Facebook hình ảnh trầy xước chân tay vì bị cướp.

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook NV