Critics' Choice là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Phê bình phim phát sóng (Broadcast Film Critics Association). Lễ trao giải này diễn ra tại Los Angeles - Mỹ tối 11-1 (giờ địa phương).

Nicole Kidman được vinh danh hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc cho thể loại phim truyền hình nhờ vai diễn trong "Big Little Lies". Phim này cũng được vinh danh hạng mục "Phim hay nhất" cùng với 2 hạng mục khác ở thể loại truyền hình.

Nicole Kidman lại được vinh danh giải thưởng - Ảnh 1.

Nicole Kidman

Lên sân khấu với bộ đầm hồng trẻ trung, Nicole Kidman gửi lời cảm ơn "tất cả các con" của mình và bày tỏ tình yêu đến chúng. Nicole Kidman có 2 con nuôi và 2 con ruột. Cô cũng cảm ơn mẹ và chồng của mình. Ngoài gia đình, người đẹp này không quên tri ân đồng nghiệp, những người trong ê - kíp đoàn phim đã hỗ trợ cô nhiều để có vai diễn ấn tượng.

Nicole Kidman trước đó cũng thắng Quả cầu vàng nhờ phim trên và dự đoán cô sẽ tiếp tục chiến thắng ở những lễ trao giải sắp tới.

Phim "The Shape of Water" của đạo diễn Guillermo del Toro kể lại câu chuyện tình giữa cô gái câm và thủy quái thắng lớn với 4 giải thưởng: "Phim xuất sắc nhất", "Đạo diễn xuất sắc nhất", "Thiết kế sản xuất xuất sắc", "Nhạc nền xuất sắc". "The Shape of Water" từng thắng "Sư tử vàng".

Trong khi đó, phim vừa thắng "Quả cầu vàng" có tên "Three Billboards Outside Ebbing, Missouri" cũng nhận được 3 giải thưởng tại Critics' Choice gồm: "Nữ diễn viên chính xuất sắc", "Nam diễn viên phụ xuất sắc" và "Tập thể diễn viên xuất sắc". Tác phẩm này xoay quanh người mẹ nỗ lực tìm công lý sau khi con gái bị cưỡng hiếp, giết hại...

M.Khuê (Theo Daily Mail)