Noo Phước Thịnh sẽ biểu diễn trước nguyên thủ nhiều nước tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Poster xác nhận các ngôi sao sẽ đến biểu diễn tại Hội nghị Thượng định Hàn Quốc - ASEAN 2019

Trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN 2019, chương trình âm nhạc ASEAN Fantasia 2019 sẽ diễn ra vào ngày 24-11 tại Hàn Quốc. 

Noo Phước Thịnh sẽ trình diễn trên 2 sân vận động lớn nhất Hàn Quốc:  Sân vận động Gocheok Skydome ngày 16-11 và Sân vận động Changwon Veledrome ngày 24-11, trước nguyên thủ các nước.

"Tôi đang lựa chọn một ca khúc mà toàn bộ hiệu ứng hình ảnh là sắc màu Việt Nam. Những cảnh đẹp trải khắp đất nước hình chữ S đủ để khắc họa đôi điều về đất nước chúng ta. Tôi đang phân vân nhưng có lẽ sẽ chọn "Hello Việt Nam" để ra mắt khán giả quốc tế" - Noo Phước Thịnh tiết lộ.

Noo Phước Thịnh sẽ biểu diễn trước nguyên thủ nhiều nước tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh muốn mang hình ảnh Việt Nam giới thiệu với khán giả quốc tế

Với Noo Phước Thịnh, đây là vinh hạnh lớn vì lần xuất ngoại này, anh không chỉ phục vụ khán giả Hàn Quốc mà còn có những vị nguyên thủ quốc gia tham dự, đồng nghĩa với việc anh có những áp lực nhất định. Hiện tại, anh đang lên ý tưởng dàn dựng và tập luyện. Ngoài những ca khúc thể hiện tính dân tộc thì Noo sẽ biểu diễn ca khúc chuẩn bị phát hành vào 13-11 này. Noo mong muốn ngoài việc thể hiện sự tự hào dân tộc, anh còn mang đến hội nghị lần này một không khí âm nhạc Vpop thật sự văn minh, hợp thời đại.

Thùy Trang, ảnh: NVCC