NSND Lê Khanh vào vai Lý Lệ Hà - chị cả trong gia đình nhà họ Lý giàu có, còn Kaity Nguyễn vào vai cô em út Lý Linh. Trong loạt ảnh, cả hai khoe nhan sắc bên trong biệt thự Bạch Trà Viên – một trong những bối cảnh chính được đoàn phim dốc nhiều công sức, tiền bạc, tâm tư để tạo nên.

NSND Lê Khanh đọ vẻ quyến rũ cùng Kaity Nguyễn - Ảnh 1.

NSND Lê Khanh với vai chị cả Lý Lệ Hà

NSND Lê Khanh đọ vẻ quyến rũ cùng Kaity Nguyễn - Ảnh 2.

Kaity Nguyễn vai Lý Linh

NSND Lê Khanh đọ vẻ quyến rũ cùng Kaity Nguyễn - Ảnh 3.

Cả hai đọ vẻ quyến rũ

NSND Lê Khanh đọ vẻ quyến rũ cùng Kaity Nguyễn - Ảnh 4.

Với hai tông màu đối lập

NSND Lê Khanh tiết lộ: "Ngay từ cái tên bỏ dấu trúc trắc "Lý Lệ Hà" đã nói lên cuộc đời và thân phận của nhân vật này không thể êm đềm. Sự mạnh mẽ chỉ là lớp vỏ bọc bên ngoài che giấu nhiều uẩn khúc và những bí mật thăng trầm phía sau. Đây là vai diễn tiêu tốn của tôi hơn nửa năm nghiên cứu, tìm tòi mới dám đi đến quyết định dấn thân tới cùng với nhân vật".

Kaity Nguyễn tâm sự Lý Linh cho cô nhiều trải nghiệm từ trong phim cho đến sự thay đổi suy nghĩ về cuộc sống ngoài đời thật. Đây là một mẫu phụ nữ trẻ quyết liệt, táo bạo, dám nghĩ dám làm. Cô rất thích thú khi được hóa thân vào Lý Linh và được đóng cùng những nghệ sĩ gạo cội như NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân.

Ngoài NSND Lê Khanh và Kaity Nguyễn, loạt ảnh còn có sự góp mặt của Khương Lê - nam diễn viên trẻ điển trai, tham gia phim.

NSND Lê Khanh đọ vẻ quyến rũ cùng Kaity Nguyễn - Ảnh 5.

Khương Lê tham gia loạt ảnh

NSND Lê Khanh đọ vẻ quyến rũ cùng Kaity Nguyễn - Ảnh 6.

Bộ ba diễn viên của phim

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito cho biết lựa chọn Cung An Định – viên ngọc xứ Huế, nơi từng ghi dấu cuộc tình giữa vua Bảo Đại và Nam Phương Hoàng Hậu, là trường quay chính. Để biến Cung An Định thành tư gia nhà họ Lý giàu sang, đoàn phim dùng hơn 40 tấn đồ nội thất, cổ vật, đồ trang trí đắt đỏ, cầu kỳ từ khắp nơi.

"Bạch trà viên là bối cảnh chính của phim, là biệt phủ của Lý Gia, một gia đình gồm 3 chị em gái giàu có, xinh đẹp nổi danh trong giới kinh doanh cổ vật. Từng vật dụng nhỏ nhất như chiếc thìa, cái gối cũng là những đồ vật hàng hiệu đắt tiền cho đến những đồ đạc lớn như sofa, bàn ghế, tủ, giường đều được đặt thiết kế riêng. Tất cả đều bọc nhung, gấm cao cấp theo đúng phong cách, màu sắc nữ tính của một ngôi biệt thự do phụ nữ làm chủ" – đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ.

NSND Lê Khanh đọ vẻ quyến rũ cùng Kaity Nguyễn - Ảnh 7.

Khương Lê và Kaity Nguyễn

NSND Lê Khanh đọ vẻ quyến rũ cùng Kaity Nguyễn - Ảnh 8.

Bối cảnh bên trong Cung An Định

NSND Lê Khanh đọ vẻ quyến rũ cùng Kaity Nguyễn - Ảnh 9.
Minh Khuê. Ảnh: Milor Trần