xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

NSƯT Thanh Thanh Tâm, Thoại Mỹ cùng các nghệ sĩ hải ngoại cúng 49 ngày Phi Nhung

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

(NLĐO) – NSƯT Thoại Mỹ cũng cho biết nhân dịp này các nghệ sĩ đã viếng thăm mộ cố nghệ sĩ hài Chí Tài và xúc động trước tình cảm mà khán giả kiều bào dành cho anh.

NSƯT Thanh Thanh Tâm, Thoại Mỹ cùng các nghệ sĩ hải ngoại cúng 49 ngày ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 1.

Từ phải sang: NS Philip Nam, NSƯT Thanh Thanh Tâm, NS Cẩm Thu, NSƯT Thoại Mỹ trước bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung trong lễ cúng thất 49 ngày mất

Xúc động trước tình cảm của đồng nghiệp, khán giả hải ngoại dành cho cố ca sĩ Phi Nhung, NSƯT Thoại Mỹ đã viết trên trang cá nhân: "Hôm nay Thoại Mỹ cùng các anh chị nghệ sĩ: Thanh Thanh Tâm, Cẩm Thu, Philip Nam và nhiều đồng nghiệp đến thắp nhang tưởng niệm em gái – cố ca sĩ Phi Nhung….Nhìn thấy nơi an nghỉ, thờ cúng của em gái thật trang nghiêm, Thoại Mỹ cảm thấy rất ấm áp nhưng trong lòng vẫn không nở xa những người bạn đồng nghiệp thân thương. Nhớ lại những lần mấy chị em lưu diễn cùng nhau đầy ấp tiếng cười mà giờ chỉ còn là kỷ niệm….Nơi đây mọi người vẫn sẽ nhớ về người ca sĩ tài hoa đã đóng góp rất nhiều cho nền nghệ thuật nước nhà".

NSƯT Thoại Mỹ cũng cho biết nhân dịp này các nghệ sĩ đã viếng thăm mộ cố nghệ sĩ hài Chí Tài và xúc động trước tình cảm mà khán giả kiều bào dành cho anh. "Bên mộ lúc nào cũng có những đóa hoa đặt lên với niềm thương tiếc" – NSƯT Thoại Mỹ đã chia sẻ.

NSƯT Thanh Thanh Tâm, Thoại Mỹ cùng các nghệ sĩ hải ngoại cúng 49 ngày ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 2.

Vợ chồng nghệ sĩ Cẩm Thu, Philip Nam trước bàn thờ ca sĩ Phi Nhung

Riêng NSƯT Thanh Thanh Tâm chị bày tỏ cảm xúc về một giọng ca đã đi sâu vào lòng khán giả. "Phi Nhung ra đi để lại vô vàn tiếc thương. Những bài hát mang âm hưởng dân ca của em sẽ mãi sống theo thời gian. Chúng tôi không bao giờ quên tiếng hát của em" – NSƯT Thanh Thanh Tâm bày tỏ.

NSƯT Thanh Thanh Tâm, Thoại Mỹ cùng các nghệ sĩ hải ngoại cúng 49 ngày ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 3.

NSƯT Thanh Thanh Tâm xúc động trong ngày cúng thất 49 của ca sĩ Phi Nhung

Nghệ sĩ Cẩm Thu cùng với ông xã là nghệ sĩ Philip Nam (học trò của nghệ sĩ Dũng Thanh Lâm) đã thắp hương tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung. Nghệ sĩ Cẩm Thu cho biết hiện nay dịch bệnh Covid -19 đang tiếp tục hoành hành dữ dội tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Mỹ, dù các nghệ sĩ đều đã tiêm mũi thứ ba, nhưng tất cả đều rất lo lắng. "Nhất là đọc tin, xem đài biết trong nước bùng phát nhiều ca dương tính, tôi lo lắng lắm. Vì vừa qua, nhiều nghệ sĩ sân khấu đã ra đi do dịch bệnh, trong đó có Phi Nhung. Nếu không có những biện pháp tuân thủ nghiêm ngặt, giữ an toàn cho sức khỏe cộng đồng thì khó tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc. Tưởng nhớ Phi Nhung mà lòng chúng tôi nặng trĩu vì đến nay vẫn chưa thể thắp hương trước di ảnh của các nghệ sĩ đã mất do Covid trong nước như: Bạch Mai, Kim Phượng, Khải Hoàn, Kim Thủy, Thanh Dũng, Thanh Châu…" – Nghệ sĩ Cẩm Thu xúc động.

NSƯT Thanh Thanh Tâm, Thoại Mỹ cùng các nghệ sĩ hải ngoại cúng 49 ngày ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 4.

NSƯT Thoại Mỹ tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo