Ngày 2-6, Market News đăng tải thông tin quản lý cũ của Lisa – tạm gọi là "A", đã nhận tiền từ Lisa, hứa hẹn rằng sẽ đầu tư vào bất động sản cho cô. Lisa tin tưởng nhưng không ngờ cô mất hết tất cả số tiền lớn trên vì "A" mang chúng vào sòng bạc.

Nữ ca sĩ bị quản lý cũ lừa tiền tỉ rồi nướng vào sòng bạc - Ảnh 1.

Lisa của nhóm Blackpink bị lừa đảo số tiền lớn

Theo nguồn tin giấu tên, "A" từng có thời gian làm việc cho nhóm Blackpink kể từ lúc họ mới ra mắt và là người quản lý của Lisa ở giai đoạn cô chỉ mới là tân binh. Vụ việc khiến nhiều người bất ngờ bởi "A" được công ty quản lý nhóm Blackpink là YG Entertaiment và các thành viên nhóm tin tưởng.

"Lisa là thành viên người nước ngoài của nhóm và ở một mình tại Hàn Quốc từ khi còn nhỏ. Vì thế, cô rất dễ bị tổn thương bởi những vụ việc như thế này. Điều đáng nói là vụ việc tồi tệ như vậy lại xảy ra trong ngành, có thể sẽ bôi đen hình ảnh cả ngành quản lý trong nước" – nguồn tin trên nhận định.

Nữ ca sĩ bị quản lý cũ lừa tiền tỉ rồi nướng vào sòng bạc - Ảnh 2.

Cô đã đặt niềm tin lớn vào quản lý cũ

Ngay sau đó, YG Entertainment lên tiếng xác nhận toàn bộ vụ việc trong thông cáo. "Sau khi xem xét nội bộ, chúng tôi xác nhận Lisa là nạn nhân bị quản lý cũ lừa đảo. Lisa muốn giải quyết mọi chuyện theo hướng hòa giải vì người quản lý cũ từng được cô tin tưởng. Người quản lý đã đồng ý hoàn trả một phần số tiền đã lừa đảo và đã rời công ty sau khi thông qua kế hoạch trả phần nợ còn lại. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì đã gây lo ngại cho người hâm mộ đã yêu mến nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi xấu hổ vì hành vi của "A" và nhận rõ trách nhiệm quản lý, giám sát của mình. Chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp phòng ngừa để vụ việc không lặp lại" – thông cáo cho biết.

Nữ ca sĩ bị quản lý cũ lừa tiền tỉ rồi nướng vào sòng bạc - Ảnh 3.

Nhóm Blackpink

M.Khuê (Theo Soompi)