Theo Dispatch, Oh In Hye được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh, tim ngừng đập tại nhà riêng ở Songdo, Yeonsu-gu, Incheon - Hàn Quốc. Một người thân của Oh In Hye đến nhà cô và phát hiện sự việc nên báo cho cảnh sát lẫn lực lượng y tế. 

Nữ diễn viên này được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, dù có dấu hiệu phục hồi nhịp thở, mạch đập nhưng cuối cùng lại không thể hồi tỉnh.

Nhiều người hâm mộ vẫn tiếp tục hy vọng Oh In Hye qua khỏi cho đến khi có thông báo nữ diễn viên này không thể tỉnh lại.

Nữ diễn viên Oh In Hye qua đời ở tuổi 36, nghi tự tử - Ảnh 1.

Oh In Hye qua đời ở tuổi 36

Nữ diễn viên Oh In Hye qua đời ở tuổi 36, nghi tự tử - Ảnh 2.

Cô trước đó vẫn tương tác trên mạng xã hội và không có dấu hiệu bất thường nào

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc dẫn nguồn cơ quan chức năng nhận định nghi ngờ nữ diễn viên này cố tự tử, dựa trên kết quả khám nghiệm hiện trường sơ bộ. Kết luận cuối cùng phải chờ kết quả xét nghiệm. Tang lễ của Oh In Hye được tổ chức riêng tư và kín đáo tại Bệnh viện Đại học Inha vào ngày 16-9. 

Người hâm mộ sốc khi trước đó, Oh In Hye vẫn tương tác vui vẻ trên mạng xã hội Instagram. Cô không có dấu hiệu gì cho thấy đang chán nản hay quẫn bách.

Diễn viên Oh In Hye được biết đến với một số phim: "Red Vacance Black Wedding", "Sin of a family", "Mỹ nam đại chiến", "The Plan"… Cô từng gây sốc khi diện đầm hở bạo trên thảm đỏ Liên hoan phim Busan. Từ sau sự kiện này, Oh In Hye được đặt biệt danh "Nữ hoàng hở bạo" với nhiều bình luận chỉ trích.

Nữ diễn viên Oh In Hye qua đời ở tuổi 36, nghi tự tử - Ảnh 3.

Bộ đầm gây sốc trên thảm đỏ

Nữ diễn viên Oh In Hye qua đời ở tuổi 36, nghi tự tử - Ảnh 4.

Oh In Hye từng bày tỏ tiếc nuối về hành động khiến cô có biệt danh "Nữ hoàng hở bạo" này

Sau đó, sự nghiệp của Oh In Hye không mấy khởi sắc. Gần đây, cô chủ yếu sản xuất các video hướng dẫn làm đẹp, trang điểm, ca hát... trên Youtube.

Minh Khuê (Theo Allkpop)