Hugh Hefner vừa qua đời vì tuổi già tại biệt thự Playboy. Con trai ông xác nhận cha mình ra đi do nguyên nhân tự nhiên, không phải bệnh hay lý do khác.

Và như kế hoạch chuẩn bị từ trước, ông sẽ được an táng bên cạnh Marilyn Monroe tại Westwood Village Memorial Park ở Los Angeles - Mỹ. Hugh Hefner mua mảnh đất yên nghỉ của mình từ 25 năm trước.

Ông trùm Playboy yên nghỉ cạnh Marilyn Monroe - Ảnh 1.

Hugh yên nghỉ cạnh Marilyn

Ông trùm Playboy yên nghỉ cạnh Marilyn Monroe - Ảnh 2.

Cô là người mẫu bìa đầu tiên của Playboy

Một điều đặc biệt, Marilyn Monroe là gương mặt ảnh bìa đầu tiên của Playboy ra mắt năm 1953. Thời điểm đó, người đẹp này nhận thù lao chỉ 50 USD vì còn là cái tên trẻ, chưa có thành tích ấn tượng, chưa tham gia diễn xuất và cũng túng thiếu.

4 năm sau, Hugh Hefner trả cho công ty làm ảnh lịch Chicago 500 USD để mua lại 2 tấm ảnh khỏa thân của Marilyn Monroe và in cho tạp chí. Ông đã bán 50.000 tạp chí chỉ trong 1 đêm, cho thấy sức hút lớn của người đẹp này.

Tuy nhiên, Marilyn cũng buồn vì chưa bao giờ nhận được lời cảm ơn từ những người hưởng lợi nhờ ảnh khỏa thân của cô. Cô thậm chí phải mua lại tạp chí sao chép để nhìn thấy bản thân mình thế nào. Hugh Hefner nói ông chưa từng gặp Marilyn và chỉ trao đổi qua điện thoại. Ông yêu phụ nữ tóc vàng và cô là một trong những mỹ nữ tóc vàng tuyệt vời.

Nơi an nghỉ của Hugh cùng Marilyn còn là nơi ngủ giấc ngàn thu của Farrah Fawcett, Zsa Zsa Gabor, Natalie Wood, Truman Capote, Dean Martin và Rodney Dangerfield.

Ông trùm Playboy yên nghỉ cạnh Marilyn Monroe - Ảnh 3.

M.Khuê (Theo BBC)