Ngày 2-1, Paris Hilton háo hức khoe trên mạng xã hội của cô về hạnh phúc riêng tư này thông qua video quay cảnh cầu hôn. Đại diện phát ngôn của Paris Hilton sau đó cũng xác nhận mỹ nhân này đã đính hôn.

Paris Hilton được cầu hôn với nhẫn 2 triệu USD - Ảnh 1.

Paris Hilton và Zylka đính hôn

Paris Hilton và Zylka hẹn hò 2 năm qua. Cả hai quyết định gắn bó trong chuyến du lịch chung đến Aspen, Colorado. Zylka đã quỳ gối trước mặt người yêu cầu hôn.

Chiếc nhẫn đính hôn được Paris Hilton đăng trên mạng xã hội có mặt kim cương hình quả lê lớn. Được biết, chiếc nhẫn do Zylka đặt thương hiệu Michael Greene thiết kế riêng. Anh bí mật làm mọi chuyện để tạo bất ngờ cho Paris Hilton.

"Chiếc nhẫn thật đẹp, cuốn hút. Tôi xúc động khi đeo nó. Tôi háo hức khi đính hôn cùng tình yêu của mình. Tôi chưa bao giờ thấy hạnh phúc, an toàn và được yêu thương đến thế" - Paris Hilton tâm sự với tạp chí People.

Chris Zylka là diễn viên từng tham gia nhiều phim: "The amazing spider-man", "The Leflovers"... Paris Hilton sau thời gian tai tiếng cũng tương tự Lindsay Lohan sống chậm lại, chăm chỉ với công việc của mình.

Paris Hilton được cầu hôn với nhẫn 2 triệu USD - Ảnh 2.

Cả hai yêu nhau 2 năm

Paris Hilton được cầu hôn với nhẫn 2 triệu USD - Ảnh 3.

M.Khuê (Theo BBC)