icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Pax Thiên tất bật hỗ trợ mẹ Angelina Jolie

Minh Khuê

(NLĐO) - Pax Thiên tiếp tục tháp tùng mẹ nuôi Angelina Jolie cho các công việc tại New York - Mỹ. Nhà sản xuất kiêm nữ diễn viên Hollywood tất bật với công việc từ sản xuất vở nhạc kịch cũng như chuẩn bị ra mắt thương hiệu thời trang riêng.

Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie bị cánh săn ảnh phát hiện đi cùng cô dạo vòng quanh khu phố nghệ thuật Soho của New York - Mỹ.

Pax Thiên giản dị với áo dài tay màu nâu nhạt, quần đen và giày thể thao hiệu Converse. Trong khi đó, Angelina Jolie vẫn trung thành cùng trang phục tông màu đen, phong thái tất bật. Cả hai bước ra khỏi một vài cửa hàng và phòng trưng bày khác nhau.

Pax Thiên tất bật hỗ trợ mẹ Angelina Jolie - Ảnh 1.

Angelina Jolie và Pax Thiên

Pax Thiên tất bật hỗ trợ mẹ Angelina Jolie - Ảnh 2.

Cả hai tất bật với công việc tại khu phố nghệ thuật Soho

Pax Thiên tất bật hỗ trợ mẹ Angelina Jolie - Ảnh 3.

Pax Thiên làm việc cùng Angelina Jolie nhiều lần

Pax Thiên tất bật hỗ trợ mẹ Angelina Jolie - Ảnh 4.
Pax Thiên tất bật hỗ trợ mẹ Angelina Jolie - Ảnh 5.

Cả hai ra vào nhiều cửa hàng, khu vực trưng bày

Nhìn vào túi xách tay mà Pax Thiên mang theo, nhiều suy đoán cho rằng đó là túi đựng máy ảnh chuyên nghiệp và các thiết bị liên quan đến công việc nhiếp ảnh.

Tháng 8-2022, Angelina Jolie làm đạo diễn phim "Without Blood" - tác phẩm có nội dung dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Alessandro Barrico xuất bản năm 2002.

Cô thuê hai con trai nuôi của mình là Pax Thiên và Maddox cùng tham gia thành viên đoàn phim. Cả hai làm việc trong bộ phận trợ lý đạo diễn, nghĩa là làm việc bên cạnh cô, giữ vai trò đầu mối liên lạc giữa cô và các bộ phận khác trong quá trình sản xuất phim.

Trưa ngày 15-8, cánh săn ảnh chụp được cảnh Angelina Jolie và con gái út Vivienne trên đường phố New York - Mỹ. Cô sản xuất vở nhạc kịch "The Outsiders" chuyển thể từ phim điện ảnh cùng tên. Cô đã thuê con gái út làm trợ lý cho mình.

Pax Thiên (tên thật: Phạm Quang Sáng), sinh năm 2003 tại TP HCM. Anh được nhận nuôi từ năm 2007 và được theo chân cha mẹ nuôi sang Mỹ sinh sống, học tập.

Năm 2017, Pax Thiên từng đảm nhận công việc nhiếp ảnh gia hậu trường với phim "First They Killed My Father" của Angelina Jolie đạo diễn, quay ở Campuchia.

Pax Thiên tốt nghiệp trung học tại một trường tư thục ở Los Angeles vào tháng 6-2021, quyết định không tham dự lễ tốt nghiệp của mình để tránh cánh săn ảnh.

Pax Thiên theo đuổi lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật gọi chung là "art game" thời gian tự do, thường xuyên hỗ trợ Angelina Jolie trong công việc.Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo