xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Phía Nhã Phương nói gì về tin đồn "có bầu"

Thùy Trang

(NLĐO)- Không chỉ đeo nhẫn đính hôn Trường Giang tặng, nhiều lời đồn Nhã Phương đang có bầu 3 tháng. Cô nói gì về tin đồn này?

Phía Nhã Phương nói gì về tin đồn có bầu - Ảnh 1.

Nhã Phương tình tứ cùng Trường Giang

Sau nhiều bằng chứng về việc Nhã Phương đã quay lại với Trường Giang, gần đây, công chúng còn thấy cô đeo nhẫn đính hôn Trường Giang tặng, Không chỉ vậy, cư dân mạng còn xôn xao Nhã Phương đang có thai 3 tháng với Trường Giang và chuẩn bị đám cưới vào tháng 8 âm lịch.  Nguồn tin khẳng định vì lý do này, nữ diễn viên đã xin rút khỏi dự án phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt, dù trước đó cô đã chụp hình poster cho bộ phim.

Phía Nhã Phương nói gì về tin đồn có bầu - Ảnh 2.

Nhã Phương đeo nhẫn đính hôn và sẽ kết hôn vào tháng 8 âm lịch?

Như mọi khi, Nhã Phương không bao giờ lên tiếng bất cứ điều gì để đính chính những thông tin liên quan đến mình. Lần này cũng không ngoại lệ. Trong khi đó, Trường Giang cập nhật hình ảnh vui vẻ của bản thân và Trấn Thành trên trang cá nhân. Tuy nhiên, nguồn tin từ chị gái Nhã Phương thì "chúng tôi chưa từng nghe thông tin này". 

Trong khi công ty quản lý của Nhã Phương khẳng định "đó là tin fake (tin giả). Hiện tại, Nhã Phươgn vẫn đang đi quay phim. Một bộ phim mới chưa được tiết lộ thông tin. 

Phía Nhã Phương nói gì về tin đồn có bầu - Ảnh 3.

Nhã Phương đã quay lại với Trường Giang và sắp kết hôn?

Vậy nên, không có chuyện vì mang thai mà Nhã Phương không thể đi đóng phim. Dù vậy, phía công ty quản lý của Nhã Phương cũng khẳng định giữa họ chỉ có hợp đồng công việc, còn chuyện cá nhân thì không can thiệp. "Mỗi lẫn Nhã Phương quay, không ai có thể liên lạc với cô ấy, kể cả chúng tôi.  Còn chuyện ai đồn gì thì cứ kệ họ", người này chia sẻ.

Trước đó, sau lễ cưới của em gái Nhã Phương vào ngày 1-8, thông tin nữ diễn viên sẽ lên xe hoa với Trường Giang vào tháng 8 âm lịch (tháng 9-2018 dương lịch) cũng gây xôn xao cộng đồng mạng. Người chia sẻ thông tin này được cho là một người quen vừa dự đám cưới của em gái Nhã Phương và được nghe chính mẹ ruột Nhã Phương nói. Tuy nhiên, phía đại diện truyền thông của Nhã Phương và Trường Giang đều từ chối trả lời về thông tin này.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo