Phía sau bóng tối: Siêu phẩm hình sự chấn động - Ảnh 1.

Nhiều vụ án của đời thật được đưa lên phim khiến "Phía sau bóng tối" thu hút người xem

"Phía sau bóng tối" hiện đã ra mắt khán giả được một nửa trong tổng số 30 tập phim (trên kênh SCTV14 vào lúc 19 giờ 45 phút mỗi ngày trong tuần), và hiệu ứng khán giả đang đạt mức khó tin với rating ngày càng tăng theo cấp số nhân, cùng với những vụ án độc đáo, chấn động và khai thác sâu diễn biến tâm lí nhân vật trong hành trình truy tìm sự thật. 

Phim ngoài việc xoáy sâu vào các vụ ám sát vẫn lồng ghép nhiều vấn nạn nhức nhối như: Bắt cóc, buôn người, án mạng trong nhà trọ hay xâm hại tình dục... nhưng phim đã tinh tế xen lẫn những cảm xúc thật, lòng trắc ẩn của con người tạo cho người xem ấn tượng mạnh về cán cân bên lý - bên tình của mỗi vụ án lớn. 

Để mang lại khung hình chân thật, mãn nhãn người xem, nhà sản xuất đã không ngại mở rộng quy mô ghi hình ở nhiều điểm nổi tiếng như: Rừng Thác Mai, rừng cao su, đảo Dừa Lửa (Đồng Nai); Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài (Tây Ninh) và rất nhiều khu chung cư cao cấp tọa lạc ngay tại trung tâm TP HCM.

Phía sau bóng tối: Siêu phẩm hình sự chấn động - Ảnh 2.
Phía sau bóng tối: Siêu phẩm hình sự chấn động - Ảnh 3.
Phía sau bóng tối: Siêu phẩm hình sự chấn động - Ảnh 4.
Phía sau bóng tối: Siêu phẩm hình sự chấn động - Ảnh 5.

Những câu chuyện với nhiều tình tiết thú vị

Tuy dàn diễn viên khá trẻ và còn lạ lẫm trước khán giả màn ảnh nhỏ nhưng lại có được khả năng diễn xuất tốt, khắc họa rõ nét về nhân vật mình đảm nhận và bật lên màu sắc riêng khiến người xem phải ghi nhớ. Song song đó, thái độ chỉn chu khi nhận vai thể hiện ở nhiều pha truy đuổi nghẹt thở, đánh đấm đã mắt qua nhiều vụ án. 

Theo dõi "Phía sau bóng tối", khán giả không chỉ hồi hộp với từng vụ án, từng hồi lần theo dấu vết mà còn được chứng kiến nhiều cảnh bi luỵ không ngừng được đan xen trong diễn biến sự việc. Đằng sau những hận thù, nghi ngờ và tội ác, vẫn luôn tồn tại nhiều thông điệp sâu sắc, đầy nhân văn mà đội ngũ sản xuất muốn người xem cùng thấu cảm.

Phía sau bóng tối: Siêu phẩm hình sự chấn động - Ảnh 6.
Phía sau bóng tối: Siêu phẩm hình sự chấn động - Ảnh 7.

Đằng sau những vụ án còn là các câu chuyện đầy xúc động

  

Thùy Trang, ảnh: Hải Yến Lê