xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Phim “Cây táo nở hoa” thắng giải Hội Điện ảnh TP HCM 2021

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

(NLĐO) – Phim truyền hình “Cây táo nở hoa” của đạo diễn Võ Thạch Thảo cùng hai phim: “Thương con cá rô đồng” đạo diễn Hoàng Tuấn Cường và “Lưới trời” của đạo diễn Nguyễn Phương Điền đồng đoạt giải B tại giải thưởng thường niên của Hội Điện ảnh TP HCM.

Buổi lễ tổng kết và vinh danh giải thưởng Hội Điện ảnh TP HCM 2021 diễn ra sáng 14-1-2022 tại Hội trường lầu 2 (81 Trần Quốc Thảo, Q.3, TP HCM). Ban Chấp hành Hội Điện ảnh TP HCM quyết định trao giải thưởng cho 13 tác phẩm đạt giải.

Trong đó, ở hạng mục truyền hình, phim "Cây táo nở hoa" cùng "Thương con cá rô đồng", "Lưới trời" đồng đoạt giải B. Năm nay, hội không trao giải A. Chia sẻ cảm nhận khi nhận giải thưởng của Hội Điện ảnh TP HCM, đạo diễn Võ Thạch Thảo cho biết: "Đối với chúng tôi, "Cây táo nở hoa" là kết quả sự kiên trì của cả ê-kíp, là cố gắng của từng cá nhân để có được một sản phẩm hoàn chỉnh, mang đến cho khán giả một bộ phim truyền hình chỉn chu nhất. Và tôi thật sự hạnh phúc khi những nỗ lực đó đã được các khán giả và giới chuyên môn công nhận. Cảm xúc trong tôi là sự hạnh phúc vì hành trình bộ phim đã mang lại!".

Phim “Cây táo nở hoa” thắng giải Hội Điện ảnh TP HCM 2021 - Ảnh 1.

Phim truyền hình “Cây táo nở hoa” của đạo diễn Võ Thạch Thảo được vinh danh tại giải thưởng thường niên của Hội Điện ảnh TP HCM

Phim “Cây táo nở hoa” thắng giải Hội Điện ảnh TP HCM 2021 - Ảnh 2.

Giấy chứng nhận giải thưởng

Phim “Cây táo nở hoa” thắng giải Hội Điện ảnh TP HCM 2021 - Ảnh 3.

Một cảnh trong "Cây táo nở hoa"

Ở hạng mục điện ảnh, phim "Cơn giông" của đạo diễn Trần Ngọc Phong, phim "Kiều" của đạo diễn Mai Thu Huyền, phim "Lật mặt:48h" của đạo diễn Lý Hải đồng đoạt giải B. Năm nay, hội cũng không tìm ra giải A cho hạng mục này.

Ở hạng mục phim tài liệu, tác phẩm đoạt giải A gồm: "Thế giới ngôn ngữ ký hiệu" của đạo diễn Phan Huỳnh Trang, "Những chiến binh thầm lặng" của đạo diễn Ngô Quang Hải – Trần Kim Triều. Các giải B có 3 giải gồm: "Suối nhạc giữa đại ngàn Tây Nguyên" của đạo diễn Lâm Lê Dũng, "Nguyễn Tất Thành – những dấu ấn lịch sử" của đạo diễn Phan Minh Sơn, "Thành trì cuối cùng" của đạo diễn Ngô Quang Thịnh.

Chương trình "HTV từ tâm dịch" thắng hạng mục Chương trình truyền hình hay nhất với giải A. Phim hoạt hình "Cuộc phiêu lưu của bút chì" của đạo diễn Đào Minh Uyển thắng giải A.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo