Phim hoạt hình "Quỷ lùn tinh nghịch: Chuyến lưu diễn thế giới" (tựa gốc: Trolls world tour) ra rạp Việt Nam trên toàn quốc từ ngày 29-5. Nội dung phim kể về đôi bạn quỷ có tính cách trái ngược nhau là Poppy (Anna Kendrick lồng tiếng) và Branch (Justin Timberlake lồng tiếng). Cả hai phát hiện họ là một trong 6 tộc quỷ lùn sinh sống tại 6 vùng đất khác nhau và đại diện cho 6 thể loại âm nhạc: funk, đồng quê, techno, cổ điển, pop và rock. Thế giới của họ bỗng chốc trở nên rộng lớn, náo nhiệt hơn… Phim không chỉ nhằm kết nối không khí vui tươi và âm nhạc xuyên suốt mà còn truyền thông điệp về sự đa dạng, cổ vũ tinh thần tôn trọng lẫn nhau giữa các màu sắc khác biệt trên thế giới này.

Phim cho trẻ dịp Quốc tế Thiếu nhi - Ảnh 1.

Cảnh phim “Quỷ lùn tinh nghịch: Chuyến lưu diễn thế giới” (Ảnh: nhà phát hành cung cấp)

Bên cạnh còn có phim hoạt hình "SamSam: Anh hùng nhí tập sự" (tựa gốc: SamSam). Nội dung kể về nhóc SamSam, sống trên hành tinh Sam cùng gia đình. Bố mẹ là hai siêu anh hùng nổi tiếng, bản thân được học tập ở một ngôi trường danh giá chuyên đào tạo các thế hệ siêu nhân tương lai nhưng trong khi bạn bè cùng trang lứa có thể bay, biến hình, phóng to, thu nhỏ hay di chuyển đồ vật bằng suy nghĩ, SamSam lại không có chút siêu năng lực đặc biệt nào…

Không chỉ ghi dấu với tạo hình dễ thương, phim còn là câu chuyện nhân văn về tình bạn, tình thân cùng những thông điệp tuyệt vời giúp các em nhỏ nhận ra, trân trọng và tự tin hơn vào khả năng cũng như giá trị riêng của bản thân. Phim có suất chiếu sớm đặc biệt từ ngày 30 đến hết 1-6 và chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp toàn quốc từ 5-6.

Ngoài hai phim hoạt hình chiếu rạp, khán giả "nhí" cũng có thể thưởng thức các phim hoạt hình "Scoob!" về chú chó Scooby-Doo nổi tiếng trên Prime Video, Google Play, FandangoNow và iTunes Store. 

M.Khuê