Đây là nơi gia tộc họ Quách hưng thịnh một thời từng sinh sống. Theo bước chân nhân vật chính là Vỹ, những âm mưu, sự kiện bí ẩn với nhiều tình tiết và ngã rẽ bất ngờ được hé lộ dần dưới ánh sáng công lý. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ: Trâm Anh, Quốc Huy, Cao Thái Hà, Lê Xuân Tiền... cùng những tên tuổi kỳ cựu như: NSƯT Công Ninh, NSƯT Hạnh Thúy, Thanh Thức, Bảo Ngọc…

Phim dài tập của Victor Vũ sắp lên sóng - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim “Trại Hoa Đỏ”. (Ảnh do nhà sản xuất cung cấp)

Nữ diễn viên trẻ Trâm Anh lần đầu tham gia một tác phẩm trinh thám có yếu tố kịch tính, ly kỳ. Nữ diễn viên Cao Thái Hà cũng vào vai diễn với hình tượng nhân vật mới so với những vai cô từng thể hiện. Cao Thái Hà vào vai Vân, một phụ nữ lam lũ ở sâu trong vùng núi cao, luôn khao khát tình yêu thương nhưng lại bị phản bội, trói buộc vào cuộc hôn nhân bế tắc khiến cô luôn chìm đắm trong đau khổ, dằn vặt.

Người mẫu Lê Xuân Tiền hóa thân thành chiến sĩ công an Bách, luôn nhiệt huyết, xông xáo nhưng đôi khi cũng nóng vội. Bách có bạn đồng hành là cảnh sát lão luyện Mừng do diễn viên Lê Quốc Nam thể hiện.

"Trại Hoa Đỏ" được Truyền hình K+ đầu tư sản xuất, phát sóng lúc 20 giờ thứ hai hằng tuần, từ ngày 4-7 trên kênh K+CINE.

M.Khuê