Phòng Trà Online sáng đèn sau thời gian dài đóng cửa - Ảnh 1.

Phòng trà online đã trở lại sau thời gian dài biến mất

Sau thành công của ba số Phòng Trà Online (PTO) Vol.1, 2, 3, TOP Liveshow đã nhận được sự chú ý và tình cảm yêu mến của khán giả từ khắp nơi. Đây là động lực để TOP Liveshow tiếp tục tổ chức chuỗi chương trình Phòng trà Online với những chủ đề ý nghĩa và nhiều ca khúc chất lượng hơn.

Năm 2021 vừa qua cùng nhiều khó khăn, với mong muốn mang đến những món ăn tinh thần cho khán giả sau một thời gian dài giãn cách, TOP Liveshow sẽ trở lại với chuỗi Phòng Trà Online Vol.4,5,6  mang chủ đề chung: Live In Nature. Với chủ đề mới này, Phòng Trà Online  vẫn mang những giá trị cốt lõi mà chương trình hướng đến: Không gian âm nhạc mở, thoải mái và phóng khoáng; Chất lượng âm thanh đỉnh cao, dàn nghệ sĩ chất lượng...

Phòng Trà Online sáng đèn sau thời gian dài đóng cửa - Ảnh 2.

Đây là chương trình được đánh giá cao khi góp phần mang lại giá trị thực trong âm nhạc

Theo đó, phòng trà online vol.04 với chủ đề "Đêm giáng sinh an lành- Sweet moment in sweet land", diễn ra vào ngày 25-12 với hai giọng ca Trung Quân Idol và Văn Mai Hương. Vol.05 sẽ dừng chân ở Đà Lạt thơ mộng. Còn vol.06 sẽ diễn ra giữa núi rừng Thung Nham - Ninh Bình. Đây hẳn sẽ là một trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ nhất dành cho những khán giả đam mê âm nhạc và yêu thích thiên nhiên.

Với những dự án âm nhạc chuẩn phòng trà kết hợp cùng không gian biểu diễn giữa lòng thiên nhiên mà Phòng Trà Online sẽ mang đến trong thời gian tới, TOP Liveshow hy vọng sẽ trở thành đơn vị tiên phong mang đến một đặc sản trình diễn hoàn toàn mới – mang âm nhạc hoà quyện cùng thiên nhiên – tạo nên một trải nghiệm thưởng thức âm nhạc đẳng cấp và đặc biệt dành tặng cho khán giả yêu âm nhạc.

Phòng Trà Online sáng đèn sau thời gian dài đóng cửa - Ảnh 3.

Trung Quân Idol sẽ mở màn cho cuộc khởi động mới của phòng trà online

Thùy Trang