Phụ nữ hả hê với phim Tết triệu view Xuân không màu - Ảnh 1.

Cư dân mạng hào hứng với bộ phim lấy đề tài hoán đổi vai trò vợ chồng

"Xuân không màu" là seri phim Tết nổi tiếng nói về nỗi lòng của người phụ nữ sau khi lấy chồng, luôn mong mỏi, khát khao được về ngoại đón Tết. Phim đã lên sóng được 3 mùa với cùng 1 chủ đề, nhưng mỗi năm lại được khai thác dưới một góc cạnh khác nhau và năm nào cũng gây bão dư luận. 

Ở 3 mùa trước, phim lấy sắc thái cảm động làm chủ đạo thì "Xuân không màu" năm nay với tên gọi "Một lần làm vợ" lại đem đến màu sắc hoàn toàn tươi mới, với những tình tiết hài hước, dở khóc dở cười, khiến chị em hả hê, cười ra nước mắt. Phim nói về màn hoán đổi của 2 vợ chồng ngày Tết, người chồng thử mặc váy, đi chợ, tay xách nách mang, lo toan việc nhà… Những công việc mà thường ngày chồng nghĩ rằng là "việc đơn giản, việc của vợ" thì nay lại khiến anh ta hoảng sợ, khóc thét. Đỉnh điểm là khoảnh khắc chồng gọi về cho bố, khóc hết nước mắt vì không được "về nội đón Tết". Khi thử đặt mình vào vị trí của vợ, người chồng mới dần nhận ra và thấu hiểu hết được những nỗi niềm mà vợ đã trải qua.

Không chỉ là xoay quanh câu chuyện Tết nội – Tết ngoại, "Xuân không màu" còn khắc họa rõ nét chân dung người phụ nữ Việt với bao sự hy sinh, vất vả mỗi khi Tết đến xuân về. Với diễn xuất duyên dáng của diễn viên hài Quốc Khánh, quán quân Cười xuyên việt - tiếu lâm hội và sự làm mới tài tình của đạo diễn Diệp Tiên (đạo diễn hài của nhiều gameshow đình đám như Cười xuyên việt, Sao phải cười, Kịch cùng Bolero…) đã mang đến cho "Xuân không màu" mùa 4 một sắc màu mới mẻ.

Thành công của "Xuân không màu" mùa 4 cho thấy sức hút của chủ đề Tết nhà ngoại vẫn chưa bao giờ hết nóng, bởi nó luôn chạm đến được niềm khát khao trong trái tim của mỗi người phụ nữ. 

Thùy Trang