Cảnh sát ở Blackpool - Anh ngày 24-10 đã chia sẻ một đoạn video trích trên camera an ninh ghi cận mặt một tên trộm bị truy lùng lên mạng, nhờ sự hỗ trợ của công chúng. Trong video, kẻ trộm đang ôm một thùng bia chạy ngang qua camera.

Lập tức, đoạn video gây xôn xao dư luận vì kẻ trộm trông giống hệ tài tử David Schwimmer. Những bàn tán râm ran, nghi ngờ ngôi sao là kẻ trộm ồn ào đến mức David Schwimmer phải lên tiếng phản hồi một cách dí dỏm.

Quá giống kẻ trộm bị săn lùng, sao phim Friends đính chính - Ảnh 1.

Kẻ trộm (trái) và David Schwimmer rất giống nhau

Quá giống kẻ trộm bị săn lùng, sao phim Friends đính chính - Ảnh 2.

David Schwimmer (trái) nhại lại kẻ trộm

Anh tung lên mạng xã hội Twitter và Instagram một đoạn video bê bia tương tự gã trộm kèm theo chú thích: "Các anh cảnh sát, tôi thề đó không phải là tôi. Các bạn thấy đó, tôi đang ở New York. Các cảnh sát ở Blackpool rất chăm chỉ, chúc may mắn với cuộc điều tra". Nhiều người nổi tiếng khác cũng nhân dịp này trêu đùa David Schwimmer.

Cảnh sát xác nhận David Schwimmer không có ở Anh thời điểm vụ trộm xảy ra. Họ kêu gọi sự hỗ trợ và cho biết gã trộm đã lấy cắp áo khoác, ví, điện thoại di động của một nhà hàng. Những hình ảnh phát ra từ camera an ninh là lúc nghi phạm mua bia ở một cửa hàng chứ không phải trộm bia. 

David Schwimmer gia nhập làng giải trí từ năm 1988 đến nay và tham gia 35 phim, chủ yếu là phim truyền hình. Anh còn là đạo diễn, nhà sản xuất và hoạt động xã hội.

M.Khuê (Theo BBC)